Hương Giang khoe body bốc lửa với đầm hồng ôm sát, tự nhận là Kim Kardashian Việt Nam

Khoe trọn thân hình nóng bỏng trong chiếc đầm hồng neon bó sát gợi cảm, Hương Giang tự tin tuyên bố là Giang Kardashian Việt Nam.

Xem thêm:

Bắt trend đẳng cấp như hương giang , không chỉ chứng minh là một fashionista chính hiệu mà còn khiến khán giả nín thở vì thân hình quá đỗi nóng bỏng. Theo đuổi xu hướng tông màu neon đang làm say lòng biết bao tín đồ Thời trang và nhà mốt thế giới, Hương Giang biến màu hồng tưởng rằng “sến súa” trở nên thật ấn tượng, kích thích thị giác mà không hề mang lại sự chói mắt hay lòe loẹt nào. Khuyết điểm duy nhất chính là việc Hương Giang để lộ phần bụng dưới tuy nhiên điều này lại xuất phát từ chất liệu của thiết kế.

Thiết kế đầm hồng neon được Hương Giang diện khá đơn giản với chiếc cổ vuông để lộ phần xương quai xanh quyến rũ, ôm sát cơ thể được kết hợp cùng đôi bốt cao và khuyên tai tam giác cá tính. Chỉ cần tạo dáng đơn giản, Hương Giang cũng đủ sức khiến người hâm mộ phải say mê khi khoe trọn đường cong với vòng ba bốc lửa. Phải chăng cũng vì thế mà nàng Hậu của chúng ta lại tự tin tuyên bố là Giang Kardashian Việt Nam, giống với Kim Kardashian siêu vòng ba nổi tiếng trên thế giới.

Tông màu neon cùng chất liệu vải cao su có độ bóng nhẹ tuy có thể mang đến sự hút mắt cho bộ trang phục, trở nên ấn tượng và đẳng cấp thời trang nhưng nếu không biết tiết chế, phối hợp cân bằng phù hợp giữa các item sẽ dễ dàng mang đến một trang phục thảm họa. Hương Giang dường như hiểu rất rõ điều này, bằng chứng chính là sự thành công trong thiết kế mà cô vừa diện lên người mới đây.

Theo: Pose