Hương Giang – Lâm Khánh Chi thiết lập hòa bình sau 5 năm căng thẳng?

Có vẻ Hương Giang – Lâm Khánh Chi không còn bận tâm tới những xích mích, đấu tố trong quá khứ. Đây là tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ.

Mới đây, thông tin Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chung kết Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) gây sốt mạng xã hội.

Được biết chung kết sẽ được ghi hình bí mật vào 17/1, công chiếu vào 24/1 sau đó.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi thiết lập hòa bình sau 5 năm căng thẳng?-1
Về phía Lâm Khánh Chi, cô cũng đã xác nhận thông tin lan truyền là đúng.

Sự việc trên khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ, có phần vui mừng khi mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cải thiện.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam là cuộc thi do Hương Giang làm nhà sản xuất, đồng thời là host. Việc Lâm Khánh Chi nhận lời ngồi ghế nóng chung kết cho thấy cô không còn để tâm tới những ồn ào trong quá khứ với đàn em, Hương Giang cũng không có thành kiến gì với đàn chị.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi thiết lập hòa bình sau 5 năm căng thẳng?-2
Hương Giang – Lâm Khánh Chi từng là cặp “oan gia trái chủ”.

Trong quá khứ, Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng xảy ra nhiều ồn ào lớn.

Năm 2016, “công chúa chuyển giới” công khai tố Hương Giang xấc xược, hỗn láo với mình. Theo đó, giọng ca họ Lâm tung ra một đoạn ghi âm với ngôn từ chợ búa làm bằng chứng cho việc đàn em xúc phạm cô.

Trước bằng chứng tố cáo của đàn chị, phía Hương Giang phủ nhận đồng thời dọa kiện Lâm Khánh Chi về tội vu khống. Sau nhiều ngày lời qua tiếng lại, không có vụ kiện nào xảy ra.

Lâm Khánh Chi phải chịu không ít “đòn tấn công” từ fans Hương Giang. Cô từng bức xúc: “Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi không còn một cái gì hết”.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi thiết lập hòa bình sau 5 năm căng thẳng?-3
Cuộc chiến “công chúa – hoa hậu” âm ỉ nhiều năm.

Năm 2017, Hương Giang vướng scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. Được hỏi chuyện này, Lâm Khánh Chi như được giải tỏa nỗi lòng.

“Cũng nhờ anh Trung Dân mà mọi người mới biết Hương Giang hỗn, chứ ngày xưa đâu có ai tin như vậy”, họ Lâm cho biết.

Cô nói thêm: “Khi Hương Giang chửi tôi, không ai tin. Hương Giang còn nói tôi là người vu khống. Đó là một cái tội rất lớn. Sẵn việc này, tôi muốn cho thấy ngày xưa cô ấy từng chửi tôi như thế nào. Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân là tự mình vạch lưng cho người ta xem. Giấy không bao giờ gói được lửa. Ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột”.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi thiết lập hòa bình sau 5 năm căng thẳng?-4

Sau một số ồn ào khác, gần đây nhất Hương Giang – Lâm Khánh Chi lại xảy ra lùm xùm.

Cụ thể, trong một sự kiện chung vào tháng 10/2020, Hương Giang bất ngờ gọi tên Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Nhưng thay vì gọi “chị Chi”, Hương Giang lại gọi đàn chị là “Chị Khanh” – tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Chi tiết này lập tức gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng lời nói của Hương Giang thiếu lịch sự với Lâm Khánh Chi. Sự việc này cũng góp phần khiến Hương Giang phải chịu tẩy chay trên mạng xã hội, bị lập group anti với hơn 100.000 thành viên.

Về phía Lâm Khánh Chi, cô không để bụng cách xưng hô của đàn em.

“Tôi rất thoải mái khi gặp Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi, cũng không sao. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp một ngày nào đó Giang bị người khác kêu tên thật, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi”, họ Lâm nói.