Hương Giang nhắn nhủ Nhật Hà trước thềm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: “Chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em”

Hoa hậu Hương Giang đã dành những lời tâm sự rất chân thành để gửi tới đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà trước thềm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Tối ngày 8/3 này, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen 2019 được tổ chức tại Thái Lan sẽ diễn ra. Trước giờ G, đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà đã dành một chia sẻ rất dài lên trang cá nhân để gửi lời cám ơn đến toàn bộ ê-kíp đã hỗ trợ cô hết mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Ngoài ra, Nhật Hà cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả về những sai sót trong vấn đề trang phục tại đêm thi Bán kết vừa qua, khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để mang về thành tích đáng tự hào trong đêm Chung kết.

Trước chia sẻ này của Nhật Hà, ở phần bình luận, Hoa hậu Hương Giang đã để lại lời nhắn nhủ đầy chân thành nhằm động viên tinh thần “học trò” của mình. “Cô gái bé nhỏ mới ngày nào giờ đã lớn thế này rồi, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em, em xứng đáng với những gì em đang có, chiếc váy rất xinh, đôi giày cũng rất ngô nghê, mọi thứ đều là trải nghiệm! Em hãy tin rằng khi em bước đi bằng chính đôi chân mình, em sẽ tận hưởng thành công một cách trọn vẹn nhất! Chưa thấy vương miện đã thấy sức nặng của nó rồi đúng không? Chúc em toả sáng đêm mai nhé”, Hương Giang viết.

Lời nhắn nhủ của Hoa hậu Hương Giang dành cho Nhật Hà trước thềm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Trước đó, sau khi Nhật Hà vuột mất giải tài năng tại cuộc thi, Hoa hậu Hương Giang đã tới gặp gỡ và động viên. Hành động này của cô mau chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Hiện tại, Nhật Hà đã cùng ê-kíp chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Với bản lĩnh tự tin, khả năng ứng xử tốt, đại diện Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Trang phục dạ hội sẽ được Nhật Hà diện trong đêm Chung kết.