Hương Tràm cười ngượng ngùng khi MC Nguyên Khang dành lời khen có cánh với năm 2017

Xuất hiện tại một sự kiện cuối năm của một nhãn hàng lớn, nữ ca sĩ Hương Tràm bỗng cười ngượng ngùng khi MC Nguyên Khanh dành nhiều lời khen có cánh cho cô với năm 2017 vừa qua vô cùng thành công.

Xem thêm:

Mới đây, Hương Tràm tiếp tục bung hit ở một sự kiện cuối năm. Đây là một sự kiện của một nhãn hàng lớn có sự tham gia của Á hậu Tú Anh và MC Nguyên Khang. Tại đây, Hương Tràm lần lượt thể hiện các ca khúc: Em gái mưa, Hello và Giữ em đi.

Cô thu hút sự chú ý bởi hình ảnh quyến rũ và nóng bỏng trong một thiết kế nổi bật được đính kết tỉ mỉ. Đây đồng thời cũng chính là hình ảnh mà Hương Tràm theo đuổi trong sản phẩm nhạc dance I want you now vừa ra mắt trong thời gian gần đây.

Tại sự kiện, Hương Tràm nhận được nhiều lời khen có cánh từ chàng MC Nguyên Khang. Theo đó nam MC điển trai nói nhiều về thành công của bản hit Em gái mưa và vai trò huấn luyện viên The Voice Kids. Bất ngờ trước những lời khen này, Hương Tràm tỏ ra khá ngượng ngùng.

Năm qua là một năm vô cùng thành công của Quán quân The Voice mùa đầu tiên khi liên tục đánh dấu mình bằng những sản phẩm mới, có thể nói là “bắn” loạt hit khủng tại V-pop. Mà đỉnh điểm là MV “Em gái mưa” đầy bùng nổ. Bên cạnh đó chính là thành công khi lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình thực tế âm nhạc dành cho thiếu nhi – The Voice Kids.

Là một nghệ sĩ trẻ miệt mài và cống hiến nhiều sản phẩm chất lượng và độ phủ sóng lan tỏa, Hương Tràm được xem là một trong những cái tên đầy tin tưởng của nhiều chương trình, sự kiện lớn. Có thể nói, Hương Tràm đang bước vào giai đoạn sung sức nhất cho những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của chính mình.


Photo: Đạt Nguyễn