Hương vị tình thân thâm thúy thật: Đưa đúng vấn đề sao kê vào phim

Biên kịch phim Hương vị tình thân đúng đoán việc như thần. Trong lúc ồn ào sao kê dấy lên khắp nơi thì phim lại có ngay tình tiết khiến nhiều người nhột nhột

Bà Xuân bị Nguyệt cùng tình trẻ dắt mũi đưa vào phi vụ huy động vốn cho quỹ từ thiện. Ngây thơ tin tưởng bạn, bà Xuân ê chề nhận quả đắng sau cú lừa của Hưng-Nguyệt trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 33 (tập 104)

Sau khi nghe những lời ngon ngọt của cô bạn Nguyệt và phi công trẻ, bà Xuân không chỉ đồng ý tham gia cuộc thi người đẹp, mà còn bỏ tiền làm truyền thông, lập quỹ từ thiện.

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104): Bà Xuân ê chề sau cú lừa từ thiện của Hưng - Nguyệt - Ảnh 1.

Nam phát hiện bà Xuân đang tìm hiểu cuộc thi “Hương sắc thời gian” nên lo lắng báo cho chồng. Tuy nhiên Long lại cho rằng bà Xuân nhút nhát chắc hẳn không dám đi thi, còn trêu Nam tham gia cuộc thi cùng với mẹ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104): Bà Xuân ê chề sau cú lừa từ thiện của Hưng - Nguyệt - Ảnh 2.

Ông Khang nghi ngờ việc làm từ thiện của bà Xuân và nhờ Thy khuyên bà Xuân rút khỏi cuộc thi,

Ông Khang nghi ngờ việc làm từ thiện của bà Xuân và nhờ Thy khuyên bà Xuân rút khỏi cuộc thi, cũng như tìm hiểu xem quỹ từ thiện của bà Xuân là nghe theo lời ai, cung cách hoạt động như thế nào. Không chỉ nhờ con dâu, ông Khang còn gặp Long để hỏi thêm về vụ việc và được Long cho biết bà Xuân không lấy tiền, nhưng có lấy danh sách đối tác của công ty. Điều này khiến ông Khang vô cùng lo lắng.

Trong khi mọi người trong gia đình còn chưa hành động thì bà Xuân đã bị ăn quả lừa đắng ngắt. Nguyệt và tình trẻ sau khi đã dễ dàng lấy được miếng mồi béo bở đã cao chạy xa bay, trong khi bà Xuân quá ngây thơ, tiền không thu, sao kê cũng không giữ, một mình phải đối diện với sức ép dư luận vì bị cho là lừa đảo các nhà hảo tâm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104): Bà Xuân ê chề sau cú lừa từ thiện của Hưng - Nguyệt - Ảnh 3.
hải đối diện với với sức ép dư luận vì bị cho là lừa đảo các nhà hảo tâm

Bà Xuân ăn quả lừa đắng ngắt sau khi Nguyệt và tình trẻ lừa lấy số tiền từ thiện

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 (tập 104): Bà Xuân ê chề sau cú lừa từ thiện của Hưng - Nguyệt - Ảnh 4.
Bà Xuân đang bị đòi sao kê

Nguồn:TCTTT