Huyền My và Thùy Dung trong buổi kết thúc Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Sáng ngày 23 vừa qua, tại Đại học Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu HHVN 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC HHVN 2018, Á hậu Huyền My, Á hậu Huyền My, người đẹp truyền thông, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân, ca sĩ Hamlet Trương và ca sĩ Tăng Phúc.

 Xem thêm:

“Không hẹn mà gặp” cả Huyền My và Thùy Dung đều chọn cho mình trang phục áo dài tông màu nhã nhặn để đến giao lưu với các bạn sinh viên.

Huyền My diện chiếc áo dài màu hồng nude cho chính tay cô thiết kế. Huyền My cũng đã khéo léo kết hợp bộ áo dài với phụ kiện ngọc trai và mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng.

Có sự trùng hợp “hiếm hoi” khi Thùy Dung cũng chọn cho mình bộ áo dài tông trắng – hồng, mái tóc xoăn bồng bềnh và bông tai ngọc trai. Tuy có nhiều điểm trùng hợp nhưng có thể thấy cả Huyền My và Thùy Dung đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt.

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân nổi bật với chiếc đầm màu vàng đến giao lưu tại Đại học Hà Nội.

Đại học Hà Nội là điểm giao lưu cuối cùng của tour quảng bá HHVN 2018 với sự hội ngộ của những người đẹp đạt được danh vị cao tại HHVN 2014 và 2016. Kết thúc tour quảng bá cả ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam và các người đẹp đều bày tỏ sự chào đón các thí sinh HHVN 2018 và hi vọng năm nay chất lượng thí sinh sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

Tour tuyển sinh và giao lưu HHVN đã khép lại sau 2 tháng trải dài và đến trực tiếp 14 trường Đại học từ Nam ra Bắc. Bên cạnh hoạt động quảng bá và giao lưu ý nghĩa thì HHVN 2018 còn đích thân trao 140 suất học bổng tới các bạn sinh viên tại mỗi trường Đại học. Khép lại tour tuyển sinh, HHVN 2018 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tham dự của các thí sinh trên mọi miền đất nước, mọi thắc mắc về cuộc thi các thí sinh có thể liện hệ qua hotmail hhvn.banthisinh@gmail.com hoặc hotline 0981981975. HHVN 2018 chào đón thí sinh tham dự vòng sơ khảo phía Nam vào ngày 10/6, sau đó vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn.

#baohoahaudoanhnhan
Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link