Huỳnh Đông trải lòng về cuộc sống hôn nhân.

Nam diễn viên bật mí, từ khi cưới vợ rồi lên chức bố, anh đã thay đổi 180 độ. 

Xem thêm:

Huỳnh Đông và bà xã Ái Châu là những diễn viên phim truyền hình quen thuộc. Tuy vậy, cặp đôi chỉ miệt mài hoạt động nghệ thuật, ít khi xuất hiện trên mặt báo hay trong các sự kiện của làng giải trí. Họ muốn xây dựng cuộc sống hạnh phúc giản dị, bình yên, không vướng thị phi, scandal.

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu và con trai trắng trẻo, bụ bẫm.
Vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu và con trai trắng trẻo, bụ bẫm.

Nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng chia sẻ, anh rất mãn nguyện với mái ấm hiện tại, bên người vợ xinh đẹp, biết thông cảm, ủng hộ mọi việc chồng làm và một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. “Từ khi lên chức bố cuộc sống của tôi thay đổi 180 độ. Có con rồi, tôi không còn hứng thú ra ngoài tụ tập bạn bè nữa. Nếu phải đi đâu tôi cũng muốn về nhà nhanh với Happy. Thời gian rảnh, tôi lại đưa vợ con đi chơi. Ngay cả khi đến phòng dựng, tôi cũng sắp xếp sao cho về nhà đúng giờ. Hình như cứ xa con một chút là tôi không chịu được”, anh nói.

Vợ chồng Huỳnh Đông khá bận rộn nhưng may mắn là được gia đình phụ giúp nhiều. Cặp đôi không ở riêng mà sống cùng bố mẹ chồng. Năm đầu sau sinh, Ái Châu nghỉ đóng phim, chỉ tranh thủ buôn bán online để có thời gian chăm nom con trai. Hiện bé Happy được hơn 16 tháng tuổi, đã cứng cáp cô mới trở lại phim trường.

Huỳnh Đông tiết lộ, vợ chồng anh chung sống rất hòa thuận, gần như không có mâu thuẫn gì từ khi cưới đến nay. “Ngay cả lúc tức quá chúng tôi cũng chỉ liếc mắt nhìn nhau một chút là thôi. Mỗi lần bất hòa xong, tôi và Châu càng yêu và gắn bó hơn. Chúng tôi xác định, đã về ở với nhau thì phải đặt cái tôi xuống một chút để cái chung cao hơn, gia đình mới bền vững. Trước đây bà xã có nhiều bạn bè, mối quan hệ nhưng sau đám cưới, về làm dâu thì cô ấy suốt ngày ở nhà. Nhiều khi tôi giục đi chơi mà cô ấy còn không chịu đi nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn, hướng dẫn diễn viên trên phim trường.
Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn, hướng dẫn diễn viên trên phim trường.

Ngoài nghề diễn viên, Huỳnh Đông mới thử sức làm đạo diễn. Dự án đầu tiên của anh là phim điện ảnh kinh dị Oán. Huỳnh Đông bày tỏ, anh tò mò về nghề đạo diễn khi đóng phim Vó ngựa trời Nam. Nghe mọi người trong đoàn phim nói về bố cục điện ảnh, trục quay… nam diễn viên cảm thấy “nhục” vì không hiểu gì. Anh quyết tâm học đạo diễn để nâng tầm hiểu biết của mình lên.

Huỳnh Đông gặp nhiều khó khăn trong lần đầu làm phim. Kinh phí sản xuất do anh và bạn bè bỏ tiền túi ra nên con số khá khiêm tốn. “Quay xong từ năm 2015 nhưng đến giờ phim mới chuẩn bị ra mắt vì tôi hết tiền làm hậu kỳ. Cả ê kíp phải quay qua làm việc khác kiếm tiền để hoàn thành bộ phim này. Những công đoạn như làm màu sắc, âm thanh, tiếng động… tôi và bạn bè tự mày mò với nhau. Tôi thường nói đùa, Oán như bộ phim “cây nhà lá vườn” vậy. Mọi người khuyên tôi đi xin tài trợ nhưng trước giờ người ta chỉ biết đến tôi qua vai trò diễn viên chứ với nghề đạo diễn tôi chưa có sản phẩm nào để chứng minh nên cũng khó xin tài trợ”. May mắn là Huỳnh Đông được vợ và bạn bè ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần. Các diễn viên tham gia bộ phim chỉ nhận cát-xê tượng trưng.

Huỳnh Đông nhớ một kỷ niệm khó quên trên phim trường. “Trong một cảnh quan trọng, nhân vật của Vân Trang nhìn xuống vực sâu vào lúc trời nhá nhem tối. Đáng lẽ cảnh này phải có máy flycam nhưng vì kinh phí eo hẹp, chúng tôi đành gắn máy vào một trục quay để quay lên. Ngặt nỗi, nếu có người vào điều khiển thì người đó sẽ xuất hiện trong khung hình. Khi cả đoàn đang loay hoay tìm cách điều khiển chiếc máy quay thì Vân Trang xung phong vừa diễn vừa điều khiển trục quay. Ai cũng thương cô ấy vì trong lúc mặt diễn tâm lý nặng nề chân còn phải cố gắng đẩy trục. Khi tôi hô dừng thì chân Vân Trang đã tê cứng. Đến giờ, nghĩ lại cảnh Vân Trang đứng giữa mênh mông đồi núi vào lúc trời tối, với chiếc máy quay phía dưới, tôi vẫn chưa hết cảm giác sợ hãi”, Huỳnh Đông xúc động kể lại.

Vân Trang, Tim, Bạch Công Khanh và Bella Mai tham gia bộ phim kinh dị đầu tay của Huỳnh Đông.
Vân Trang, Tim, Bạch Công Khanh và Bella Mai tham gia bộ phim kinh dị đầu tay của Huỳnh Đông.

Anh còn tiết lộ, đi làm phim kinh dị, cả đoàn đều sợ ma. Ở cảnh quay tại ngôi biệt thự ma nổi tiếng của Đà Lạt, họ có cảm giác như bị ma dọa thật nên ai nấy đều rùng mình, run rẩy. “Khi xem phim, khán giả sẽ thấy các diễn viên sợ hãi tột độ. Đó là cảm xúc thật mà họ trải qua tại biệt thự ma”, đạo diễn trẻ nói.

#baohoahaudoanhnhan