Huỳnh Thị Cẩm Nhung: Hành trình từ khách hàng trở thành chuyên viên tư vấn mỹ phẩm Phúc Ngân

Từ một khách hàng đơn thuần trải nghiệm sản phẩm và hoàn toàn bị chất lượng của mỹ phẩm Phúc Ngân thuyết phục, Huỳnh Thị Cẩm Nhung từng bước trở thành chuyên viên tư vấn của thương hiệu này.
Hiểu rõ giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại, Cẩm Nhung biết đến mỹ phẩm Phúc Ngân qua những lời khẳng định về chất lượng từ những người uy tín. Ban đầu cô chỉ tiếp cận với mục đích làm đẹp cho cá nhân, nhưng khi cảm nhận sự vượt trội của các sản phẩm thì lại mong muốn chia sẻ thêm với nhiều người xung quanh mình.
“Mỹ phẩm Phúc Ngân tạo niềm tin trước hết là quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, các sản phẩm đều được bộ y tế cấp phép lưu hành. Trải nghiệm sản phẩm ngay lập tức chúng ta sẽ cảm nhận được làn da thay đổi. Cơ chế làm đẹp từ sâu bên trong giúp da đẹp, khỏe từ trong ra ngoài” – Cẩm Nhung chia sẻ cảm nhận của mình về mỹ phẩm Phúc Ngân.
Cô cũng nhấn mạnh thêm về lý do thôi thúc mình lựa chọn mỹ phẩm Phúc Ngân để đồng hành bởi đây là một sản phẩm mang thương hiệu Việt mà lại mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.
Cẩm Nhung bắt đầu hợp tác với mỹ phẩm Phúc Ngân ở vị trí cộng tác viên năm 2015, một năm sau cô lên chi nhánh.
Trải qua nhiều khó khăn và nỗ lực, đến giữa năm 2017, thời điểm đã đủ tự tin về hiểu biết của mình về sản phẩm và có kinh nghiệm điều trị nhiều ca mụn, nám thành công, Cẩm Nhung quyết định nâng cấp lên vị trí NPP tại TP. Vị Thanh.
Chặng đường đi qua kể ra thì đơn giản nhưng có thực sự bước đi mới thấm những gian nan, vất vả mà nếu không kiên định sẽ chẳng có được thành tựu như hôm nay. Cẩm Nhung luôn quan điểm “Muốn đội được vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó, sự thành công tuyệt đối không dành cho những kẻ lười biếng.”
Sau nhiều nỗ lực, kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân đã giúp Phúc Ngân có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, chạm đến mục tiêu làm chủ tài chính, làm chủ cuộc sống của mình.
Chính những bứt phá từ năng lực bản thân đã giúp cô càng mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những người phụ nữ khác cùng nhau nắm lấy quyền tự chủ, khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại.
Hiện tại Cẩm Nhung vừa kinh doanh quán nhậu mang tên Ốc Sậy và dành trọn tâm huyết cho công việc kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân. Cô hi vọng những cố gắng cũng như thành tựu của bản thân mình có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ xung quanh cùng nhau khai phá năng lực thực sự của mình.
“Phụ nữ hạnh phúc là phụ nữ không lệ thuộc. Hãy cố gắng để sở hữu những gì mình mong muốn bằng chính công sức lao động của mình” – Cẩm Nhung nhắn nhủ.