Huỳnh Thị Hiệp: Tương lai giàu hay nghèo là do bạn tự quyết định

” Sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn nhưng để cuộc sống nghèo nàn chính xác là lỗi của bạn” – Huỳnh Thị Hiệp bày tỏ quan điểm trong kinh doanh cũng như cuộc sống mỗi người.

Vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ làm nông suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nuôi con ăn học. Từ nhỏ Huỳnh Thị Hiệp đã ý thức phải không ngừng nỗ lực học tập để không phụ lòng cha mẹ.

Cô từng tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Kon Tum. Mặc dù sở hữu tấm bằng khá nhưng kinh tế gia đình khó khăn, không có tiền xin việc nên cô đành ở nhà phụ bố mẹ một thời gian rồi lấy chồng.

Bước vào cánh cửa hôn nhân không đơn giản như Huỳnh Thị Hiệp từng nghĩ. Hôn nhân với phụ nữ không chỉ cần làm đúng bổn phận vợ hiền dâu thảo mà còn quá nhiều thứ phải lo lắng. Khi hai vợ chồng cô có con, gánh nặng kinh tế đè lên đôi vai chồng với đồng lương ít ỏi.

Sự khó khăn, thiếu thốn, nỗi vất vả của chồng thôi thúc Huỳnh Thị Hiệp phải làm gì đó để có thêm thu nhập phụ chồng mình. Cô lựa chọn kinh doanh online trước hết vì công việc này chủ động về thời gian, cô có thể chăm sóc con nhỏ. Hơn thế cô cũng thấy khá nhiều người thành công với con đường này.

Tuy vậy khi chính thức kinh doanh online, vì không có kỹ năng lẫn kinh nghiệm Huỳnh Thị hiệp đã thất bại ngay lần đầu tiên.

Chán nản, tuyệt vọng song khi nhìn con thơ thiếu sữa mà phải đi mua nợ thì bản năng một người làm mẹ lại trỗi dậy, cô lại quyết tâm nhiều hơn.

Cơ duyên đến khi một lần tình cờ lướt facebook và gặp Boss Nguyễn Thị Ngọc Sang. Theo dõi Boss Sang cô thấy hầu như ngày nào chị cũng bán ra đơn, doanh thu cực cao. Huỳnh Thị Hiệp đã chủ động liên lạc và biết được Boss Sang đang kinh doanh sản phẩm của Hapi. Nghĩ cơ hội đang tới, cô quyết định khởi nghiệp lần 2 với số vốn 550 ngàn.

Trại boss miền nam

Sau 3 tháng được Boss Sang đích thân kèm cặp, hướng dẫn cùng quyết tâm thay đổi cuộc sống, Huỳnh Thị Hiệp đã bứt phá trở thành NPP khu vực Kon Tum, với dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường là bột trắng răng TWhite.

Đến ngày hôm nay Huỳnh Thị Hiệp đã có trong tay 40 chi nhánh, đại lí, tổng đại lí ở khắp nơi ..

Giờ đây cuộc sống của cô không còn bị áp lực như trước, kinh tế gia đình được vực dậy và bước sang một trang mới.

Sau tất cả, Huỳnh Thị Hiệp muốn nhấn mạnh kinh doanh online khó ở sự kiên trì, chỉ cần kiên trì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Thành công hôm nay là thất bại của tôi ngày trước. Huỳnh Thị Hiệp sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ cố gắng phấn đấu phát triển bản thân và đưa đội nhóm đi lên, phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.