Huỳnh Thị Kim Hương và khát vọng kinh doanh online thành công

Đại lý Hapi Huỳnh Thị Kim Hương đã chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình và những nỗ lực không ngừng nghỉ để có được như ngày hôm nay.

Huỳnh Thị Kim Hương lập gia đình khi còn khá trẻ, năm 19 tuổi chị đã sinh con. Cũng trong quãng thời gian mang bầu chị tập tành bán hàng online.

Cuộc sống lúc bấy giờ của đôi vợ chồng trẻ thực sự khó khăn, bao nhiêu chi phí nhà cửa, cơm áo, gạo tiền chỉ chờ vào đồng lương của chồng. Những ngày đầu bán hàng online của chị Hương chẳng đâu vào đâu do không được đào tạo, không có kiến thức bài bản và cũng chưa thực sự gặp được sản phẩm có chất lượng.

Sau nhiều tháng bán hàng, mà vẫn không bán được bao nhiêu, mãi dậm chân tại chỗ nên đôi khi cũng chán nản. Tuy vậy, do vướng bận con nhỏ nên dù muốn chị cũng không thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc khác. Thế nên một lần nữa chị lại dành tâm huyết cho công việc bán hàng online.

Rồi một lần vô tình bắt gặp được sản phẩm bột trắng răng T_White, nhận thấy đây là sản phẩm mà nhiều người cần, Hương đã nhập vài hộp về bán lẻ. Điều may mắn là từ khi bán hàng ngày nào cũng có đơn, lại được hệ thống hỗ trợ, các trại boss đồng hành nên việc kinh doanh của chị ngày càng ổn định. Sau 2 tháng Hương đã lên mức đại lý.

Trại boss Hapi miền Nam

Giờ đây, khi con đã cứng cáp hơn, chị cũng đã tìm được công việc tại công ty. Hằng ngày ngoài 8 tiếng làm việc chị vẫn có thể kiếm tiền từ bột trắng răng T_White.

Mặc dù thời điểm này chị vẫn phải làm cùng lúc hai công việc để nhanh chóng phát triển kinh tế, song mục tiêu của chị Hương là sau này sẽ cố gắng bán hàng online thành công và trở thành công việc chính thức mà mình theo đuổi.

Là người phụ nữ trong xã hội hiện đại, chị Hương mang trong mình khát vọng tự chủ, độc lập tài chính. Những suy nghĩ này đã thôi thúc Hương phải nỗ lực nhiều hơn gấp bội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Huỳnh Thị Kim Hương sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.