International Talent & Beauty Awards 2018 Cảm Ơn Các Nhà Tài Trợ Chương Trình

International Talent & Beauty Awards 2018 được sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông báo đài cùng các nhà bảo trợ để có được sự thành công.

Xem thêm:

Tập thể công ty Group5 Corporation gửi lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng ủng hộ của các công ty:

Coast Counties Truck & Equipment – công ty cung cấp xe tải lớn tại mỹ ra đời từ năm 1949 đến nay đã rất thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển.

Kickin Crab hệ thống nhà hàng của, tôm, crawfish nổi tiếng tại California – Hoa Kỳ. Với chuỗi kinh doanh hàng chục nhà hàng với chất lượng món ăn ngọn đặc biệt không giống những nhà hàng khác và phong cách phục vụ tốt luôn được ủng hộ và đông khách.

Công ty McNeilus chuyên cung cấp xe tải vận chuyển uy tín chất lượng và rất nỗi tiếng tại Hoa Kỳ.

Nhà hàng Ngọc Sương phục vụ các món truyền thống Viet nam và có ca nhạc hội đoàn. Sang trọng, ấm áp, ngon giá cả hợp lý. Là điểm đến lý tưởng cho những người xa quê muốn tìm lại ẩm thực Việt.

Nhu Van Truong MD Corp của bác sĩ Trương Văn Như chuyên thăm khám, chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc tối tân. Phục vụ bệnh nhân tận tình như người nhà, tâm – đức – tài hội tụ đầy đủ ở bác sĩ Trương Văn Như. Ông còn làm rất nhiều hoạt động từ thiện.

Joli Skincare Spa tọa lạc tại đường Garden Grove miền Nam California. Với các dịch vụ chăm sóc da và bán mỹ phẩm. Tất cả quý khách đều trở nên xinh đẹp và tự tin khi đến đây với dịch vụ tốt, mỹ phẩm cao cấp, máy móc hiện đại. giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi.

State Farm Agent Ngọc Phùng: Công ty State Farm là công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Hoa Kỳ ra đời từ năm 1922 và đã ngày càng lớn mạnh. Ngọc Phùng hiện đang là đại diện tại trung tâm Santa ana miền Nam California. Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và làm việc từ tấm lòng nên ngày càng thành công.

Ngoài những doanh nghiệp nổi bật trên thì còn có sự bảo trợ truyền thông từ đài VBS, VNA, CBN… và các báo tại Hoa Kỳ, cùng những công ty lớn nhỏ khác cũng rất ủng hộ International Talent & Beauty Awards 2018. Bởi lẽ họ thấy được phong cách trẻ, làn gió mới mà Group 5 Corporation mang lại khi tổ chức chương trình hay và ý nghĩa thế này.

Theo nguoinoitieng.net

#baohoahaudoanhnhan