International Talent & Beauty Awards 2018 Lên Kế Hoạch Tổ Chức Thiện Nguyện

Ban tổ chức International Talent & Beauty Awards 2018 (công ty Group 5 Corporation) đã trích ra 8000 USD từ tiền bán vé để làm từ thiện cho 3 chùa và 2 nhà thờ tại California.

Xem thêm:

Vừa qua, tại Sài Gòn Performing Arts Center đã diễn ra lễ trao 9 giải thưởng International Talent & Beauty Awards 2018. Chương trình diễn ra thành công tại hải ngoại được rất nhiều báo đài và chính trị gia ủng hộ. Đây là nơi giao lưu học hỏi và vinh danh với rất nhiều những ngành nghề khác nhau.

Ban tổ chức là công ty Group 5 Corporation đã trích ra 8000 USD từ tiền bán vé để làm từ thiện cho 3 chùa và 2 nhà thờ tại California.

1 Lawyer of the year (Luật sư Từ Huy Hoàng)
Author of the year (Van B Choat -nhân viên bộ Quốc phòng Hoa Kỳ)
Kiềm Nghĩa – Product of the year
Tracy nails (nails & spa of the year)
Environmental protection of the year (Công ty xử lý rác california waste solutions)
MNB nutritions (supplement of the year)
Majesty (banquet event & dinning of the year)
Derma allure (cosmetic of the year)
Danny Nguyen lên nhận giải Fashion designer of the year

Sau chương trình vinh danh, International Talent & Beauty Awards 2018 đã có một buổi Thanks Party để tri ân các nhà bảo trợ là các công ty, các ngành nghề đã thành công và thông báo đến quý khách là sẽ làm từ thiện tại các viện dưỡng lão vào tháng 6 và các nơi tập trung người vô gia cư vào đầu tháng 7.

Group 5 Corporation cho biết làm từ thiện là niềm vui là hạnh phúc vì khi chia sẻ được những hoàn cảnh khó khăn là điều nên làm. Nếu thành công, may mắn trong cuộc sống là món quà thượng đế ban tặng thì Group 5 Corporation cũng xin chia sẻ món quà ấy để giúp với đi một phần vất vả của những người kém may mắn.

Theo nguoinoitieng.net

#baohoahaudoanhnhan