Jack bảo: Jack sẽ quay lại vì Fan của mình

Jack bảo: Jack sẽ quay lại vì Fan của mình - Một câu nói mà những ai yêu mến nam ca sĩ cảm thấy đầy niềm tin, kỳ vọng.

Ồn ào tình ái của Jack đã gần một tháng trôi qua, tuy nhiên netizen vẫn chưa hề có dấu hiệu “buông tha” sau những gì mà anh chàng này đã gây ra. Nhất cử nhất động, thông tin liên quan đến Jack đều nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một bài viết từ một trang Facebook có tên Phương Tuấn, với nội dung Jack sẽ sớm quay trở lại: “Mình muốn các bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa 1 của ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé! Mình sẽ quay lại… cho chính fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao cũng được, nhưng các bạn phải thật bình an, có bạn mới có tôi! Cảm ơn các bạn đã đến”.

Dòng trạng thái hứa quay trở lại của Phương Tuấn gây xôn xao.

Bên dưới bài đăng, cộng đồng fan của Jack đều để lại dòng trạng thái cổ vũ anh chàng sớm vượt qua biến cố và dành sự tin tưởng, ủng hộ anh. Tuy nhiên thực tế, dòng trạng thái này được lấy từ một bài đăng trên trang cá nhân của Jack cách đây khá lâu, và trang fanpage này cũng chỉ là sản phẩm của một cư dân mạng nào đó chứ không phải là của nam ca sĩ Jack.

Fan cổ vũ, dành sự tin tưởng cho Jack.
Thực tế là bài viết hứa quay trở lại của Jack được trích ra từ dòng trạng thái này.
Thực chất fanpage này do fan lập nên nhằm mục đích câu view là chính.

Hiện tại, Jack gần như “đóng băng” các hoạt động sau lùm xùm liên quan đến chuyện tình ái. Có lẽ sẽ còn khá lâu nữa, anh chàng mới quay trở lại mà nếu có, con đường nghệ thuật của Jack chắc chắn sẽ nhiều chông gai.