Jack có mặt tại Running Man hay không phụ thuộc vào thái độ của khán giả

Shoot ảnh hậu trường chương trình Running man đã khẳng định chắc chắn Jack có mặt trong chương trình

Chuyện ồn ào đời tư của Jack và bạn gái Thiên An khiến sự nghiệp của nam ca sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gần đây nhất, Jack bị đồn mất vai trò thành viên trong chương trình truyền hình phiên bản Việt dù chương trình đã được ghi hình trước đó.

Lộ ảnh Jack ngồi thui thủi một mình, nghi vấn bị cô lập khi quay gameshow Hàn phiên bản Việt? Ảnh 1

Mặc dù vậy, hình ảnh Jack vẫn xuất hiện trong trailer của gameshow này, khiến dân tình bán tín bán nghi không biết liệu nam ca sĩ có bị cắt vai trò hay không. Giữa lúc này, netizen lại dậy sóng trước một bức hình được cho là chụp từ hậu trường gameshow.

Cụ thể, trong bức hình, các thành viên nam của gameshow gồm Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đang tụ tập để ghi hình trước ống kính. Tuy nhiên, Jack lại ngồi thui thủi một mình từ đằng xa, ngoái đầu nhìn lại mà chẳng ai quan tâm tới.

Lộ ảnh Jack ngồi thui thủi một mình, nghi vấn bị cô lập khi quay gameshow Hàn phiên bản Việt? Ảnh 2
Jack ngồi thui thủi một mình trong khi các thành viên khác đang bận rộn ghi hình gameshow.

Bức hình được chia sẻ lập tức khiến dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Một số netizen thắc mắc liệu có phải Jack đã bị cô lập ngay từ khi ghi hình cho chương trình hay không? Tuy nhiên, số khác cho rằng có thể Jack đã bị loại khỏi cuộc chơi nào đó trong chương trình nên mới không được lọt vào ống kính mà thôi.

Lộ ảnh Jack ngồi thui thủi một mình, nghi vấn bị cô lập khi quay gameshow Hàn phiên bản Việt? Ảnh 3

Mặt khác, một chương trình livestream mới nhất về gameshow này tối 8/9 có đầy đủ các thành viên, ngoại trừ Jack. Song ban tổ chức chương trình lại không khẳng định Jack có mặt hay rút lui.

Lộ ảnh Jack ngồi thui thủi một mình, nghi vấn bị cô lập khi quay gameshow Hàn phiên bản Việt? Ảnh 4
Phần giao lưu giới thiệu gameshow không có sự góp mặt của Jack.

Được biết hiện tại, ekip chương trình đang chờ đợi phản ứng của khán giả để quyết định xem Jack có thể tham gia hay không.

Nguồn: TCTTT