Jack ‘nằm không cũng dính đạn’ vì công ty dính phốt ‘xài chùa’ poster chưa xin phép, chuyện gì đây?

Nhiều netizen bất ngờ réo tên Jack vào ồn ào của công ty chủ quản.

Mới đây, nhiều designer, nhà thiết kế mĩ thuật,… đã tố cáo phía nhà sản xuất một chương trình về rap liên tục sử dụng các tác phẩm của họ mà không hề xin phép bản quyền. Cũng vì vậy mà chương trình đã phải hứng chịu vô số những lời c.hỉ trích của dân mạng.

Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây? Ảnh 1

Không chỉ phê phán hành vi “xài chùa”, Jack “ngồi không cũng dính đạn” chỉ vì anh chàng là “gà” của đơn vị sản xuất chương trình này.

Nhiều người cho rằng công ty này liên tục dính phốt, thậm chí có người còn nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò do chương trình tạo ra vì thực chất hiệu ứng sau 3 tập phát sóng không bằng mùa 1, và bị khán giả chê bai quá nhiều.

Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây? Ảnh 2
Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây? Ảnh 3
Jack bỗng dưng bị lôi vào ồn ào của công ty.

Trước đó không lâu, chương trình này cũng đã phải hứng chịu nhiều lời đả kích của dân mạng vì để Trấn Thành trở lại với vai trò MC do ồn ào từ thiện.

Trước vụ việc này, rất nhiều khán giả đã thể hiện rõ sự tức giận khi tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình này tới cùng vì không thể để một người nghệ sĩ đang vướng ồn ào xuất hiện trên sóng truyền hình.

Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây? Ảnh 4
Jack 'nằm không cũng dính đạn' vì công ty dính phốt 'xài chùa' poster chưa xin phép, chuyện gì đây? Ảnh 5

Trên fanpage của Trấn Thành lẫn chương trình, nhiều khán giả cũng đã để lại vô số những lời bình luận đòi tẩy chay chương trình. Thậm chí có người còn cho rằng nếu chương trình này còn vẫn còn quá dễ dãi với những nghệ sĩ đang “dính phốt” thì chẳng khác nào tiếp tay cho họ.

Nguồn: TCTTT