Jennifer Phạm không vội cho con trở lại trường

Có show diễn ở Đà Lạt, Jennifer Phạm quyết định đưa cả nhà đi cùng để nghỉ dưỡng thay vì về Hà Nội cho các con trở lại trường.

Người đẹp cho biết cô có lịch làm việc tại Đà Lạt nên tranh thủ kết hợp cho con đi chơi khi các bé vẫn có thể học online. “Đáng lẽ các con sẽ trở lại trường hôm nay nhưng một số gia đình chưa muốn cho con đi học trực tiếp nên nhà trường hỗ trợ online cho những ai có nhu cầu. Số ca nhiễm mới ở Hà Nội đã giảm nhưng vẫn còn cao lắm. Học online chắc chắn không hiệu quả bằng học trực tiếp nhưng tôi vẫn chưa yên tâm để con quay lại lớp lúc này, muốn chờ thêm 1-2 tuần nữa xem tình hình như thế nào rồi mới quyết định”, Jennifer Phạm nói.

Jennifer Phạm mê mẩn không khí se lạnh và cảnh sắc như Thụy Sĩ của Đà Lạt.

Nhà Jennifer Phạm di chuyển từ Huế đến Đà Lạt hôm đầu tuần. Họ lưu trú tại một resort sang trọng gần rừng thông, có sân golf để tiện cho việc luyện tập của vợ chồng người đẹp. Cô yêu những buổi sáng thức dậy rồi nhìn ra ban công với view toàn cảnh sân golf nằm giữa thung lũng được bao quanh bởi rừng thông xanh và cảm giác như đang ở Thụy Sĩ giữa Đà Lạt mộng mơ. Gia đình cô sẽ ở đây đến đầu tuần sau để tận hưởng không khí trong lành.

Jennifer Phạm khi đi tập golf tại Đà Lạt.

Gia đình Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 bắt đầu cuộc sống nghỉ dưỡng từ cuối năm ngoái. Bốn tháng qua, họ lưu trú ở các resort 5 sao tại Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt. Gia đình Jennifer Phạm dành nhiều thời gian ở Phú Quốc nhất vì yêu thích nắng vàng, biển xanh, không khí trong lành của đảo ngọc. Vợ chồng Jennifer Phạm thỉnh thoảng bay về Hà Nội hoặc các thành phố công tác và tự cách ly tại khách sạn gần đó trước khi gặp lại các con. Họ muốn ba em bé được bảo vệ tuyệt đối khỏi Covid-19.

Vợ chồng Jennifer Phạm – Đức Hải kết hôn năm 2012. 10 năm qua, hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải luôn được ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn. Họ có ba người con Na (8 tuổi), Nu (6 tuổi) và Nấm (2 tuổi). Nhờ có chồng tâm lý và hết mực chiều chuộng, hoa hậu không cảm thấy mệt mỏi khi liên tục sinh nở cũng như chăm con nhỏ. Hoa hậu từng trải qua một lần đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng. Bảo Nam, con riêng của cô với chồng trước, được doanh nhân Đức Hải yêu thương như con đẻ. Cặp vợ chồng từng đưa Bảo Nam từ Mỹ về Việt Nam sống cùng gia đình trong vài năm nhưng từ khi về thăm bà ngoại dịp Noel 2019, cậu nhóc bị kẹt lại vì Covid-19.

Gia đình Jennifer Phạm picnic ở một resort 5 sao tại Huế hôm cuối tuần.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Cô từng đóng một số phim như Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật… Hiện tại, người đẹp chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực MC.

Nguồn: ngoisao