Jennifer Phạm xin lỗi vì sự cố ngất xỉu trên sân khấu

Hoa hậu gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự cố ngất xỉu khi đang dẫn chương trình ngày 9/5. Nguyên nhân là cô bị tụt huyết áp đột ngột, không có dấu hiệu trước đó.

Xem thêm:

Mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ trên trang cá nhân lời cảm ơn và xin lỗi đến khán giả sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu ngày 9/5.

Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang dẫn chương trình.

“Jenni xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jenni trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jenni không bao giờ mong muốn. Hiện sức khoẻ của Jenni đã ổn định.

Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni. Jenni sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong những ngày sắp tới”, cô viết.

Trước đó, thông tin Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang làm MC cho sự kiện ở Đà Nẵng hôm 9/5 được quản lý của cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo lời kể của quản lý, đầu hoa hậu đập mạnh vào cạnh bàn làm phần trán bị rách. Ngay lập tức, Jennifer Phạm được đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân được hoa hậu chia sẻ là tụt huyết áp đột ngột. Vì không có biểu hiện chóng mặt, mệt mỏi trước đó nên cô không nhận ra.

“Cơ thể tôi như cái máy đang chạy bị sập nguồn mà không được báo động”, cô tiết lộ.

Sự việc khiến cô không hoàn thành được chương trình đang dẫn ở thời điểm đó, đồng thời phải hủy hàng loạt lịch trình trong những ngày tiếp theo để nghỉ ngơi. Tai nạn cũng để lại vết thương dài 3 cm trên trán Jennifer Phạm khiến cô phải khâu 3 mũi.

Khá yên ắng trong hoạt động nghệ thuật, Jennifer Phạm dành thời gian bên gia đình nhỏ cùng doanh nhân Đức Hải.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2005. Năm 2007, cô kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng sau khi cả hai đóng chung phim Những chiếc lá thời gian.

Họ ly hôn vào năm 2009, hoa hậu lên xe hoa lần hai cùng doanh nhân Đức Hải vào năm 2012. Hiện cả hai có hai con chung, còn con riêng của hoa hậu và chồng cũ (ca sĩ Quang Dũng) sống ở Mỹ cùng bà ngoại.

Theo: Zing.vn