Jenny Đan Anh – vụt sáng tài năng tại International Talent & Beauty Awards

Ngày 19.5 vừa qua, lễ trao giải International Talent & Beauty Awards đã diễn ra thành công tại California – Hoa Kỳ thành công với đánh giá cao về các ngành nghề và những phần trình diễn của nhiều ca sĩ tên tuổi.

Xem thêm:

Mai Trâm và Micheal Dương – đại diện Group 5 Corporation

Mọi người đã thật sự ấn tượng với một giọng ca nhí đầy nội lực và kỹ năng sân khấu rất tốt – bé Jenny Đan Anh. Cô tên thật là Jenny Triệu Đặng Anh, sinh ra tại Mỹ. Bé tập tành hát lúc 2, 3 tuổi và rất thích nghe nhạc của chị Xuân Mai.

Lúc 4 tuổi, bé đã đạt được giải nhất về thi tài năng trong hội Tết trung thu tổ chức tại Sanjose năm 2008. Sau đó, những ngày cuối tuần bé hay đi hát giúp đỡ cho các chùa nhà thờ và các hội đoàn thiện nguyện như hội từ thiện Nhất Tâm, Hương Sen…

Đến năm 2015, Đan Anh tham dự cuộc thi Vstar Kids do trung tâm Thuý Nga tổ chức và đã đoạt được giải Quán quân. Ngoài việc ca hát, bé học rất giỏi và ham đọc sách. Năm 2017, em là một trong những học sinh giỏi của trường được chọn đi tham dự khóa Summer Science Camp for Kid tại trường Stanford University. Mùa hè năm nay, bé lại được chọn tham đi dự Summer Science Camp tại trường Sanjose States University.

Vào các dịp lễ như Thankgiving và Christmas, Đan Anh hay tham gia phát quà cho những người vô gia cư những người già tại viện dưỡng lão và các cựu chiến binh Mỹ tại bệnh viện.

Đan Anh và mẹ

Jenny Đan Anh chia sẻ: “Hát trong chương trình International Talent & Beauty Awards do Group 5 Corporation tổ chức với quy mô lớn và mang ý nghĩa khi tôn vinh các ngành nghề khác nhau con cảm thấy rất vui và vinh dự. Con được chọn trình diễn tiếc mục mở màn dance cùng các vũ sư – vũ công người Việt & Nga.

Sau đó con hát solo bài Ômêly và được khán giả vỗ tay ủng hộ con rất vui. Con xin cảm ơn Group5 Corporation cho con cơ hội trình diễn. Cảm ơn các thầy cô đã dạy hát, múa, nhảy và đặc biệt là cảm ơn mẹ con. Người luôn bên cạnh, ủng hộ và lo lắng cho con mọi việc để con hát tốt và học tốt”.

Theo nguoinoitieng.net