Jenny Trần đăng quang Hoa hậu Thân thiện trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ, người đẹp Jenny Trần còn được đánh giá cao bởi tấm lòng nhân ái, sự cảm thông, sẻ chia xuất phát từ tâm và trái tim yêu thương. Chính những tố chất ấy đã giúp Jenny Trần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện trong  Ms Vietnam Beauty International Pageant

Xem thêm:

jenny-1

Người đẹp Jenny Trần đăng quang Hoa hậu Thân thiện tại  Ms Vietnam Beauty International Pageant

Chung kết cuộc thi trong  Ms Vietnam Beauty International Pageant đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hí viện Redondobeach Performing art center California. Đây được xem là sự kiện lớn tôn vinh nhan sắc Việt đồng thời truyền đạt những thông điêp ý nghĩa.

jenny-2

Chung kết Ms Vietnam Beauty Internationl Pageant diễn ra tại Hí viện Redondobeach Performing art center California

Ms Vietnam Beauty Internationl Pageant là cuộc thi được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô lớn do Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn Cầu 2015 Thảo Lâm tổ chức. Chương trình là nơi để các nhan sắc Việt có tâm, có tài được toả sáng đồng thời lan toả niềm tự hào người đẹp Việt trên toàn thế giới.

Bằng những xúc cảm chân thận và hành động thiết thực của mình. người đẹp Jenny Trần đã thuyết phục Ban Giáo khảo và cho thấy ở cô một tâm hồn đẹp.

jenny-3

Người đẹp Jenny Trần thuyết phục Ban Giám khảo bằng cảm xúc chân thật và những hành động thiết thực của mình

Chia sẻ về việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện, người đẹp Jeny Trần cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự và có chút tự hào với những nỗ lực của mình. Ngôi vị Hoa hậu Thân thiện sẽ luôn nhắc nhở Jenny Trần về niềm tin mà mọi người trao tặng đồng thời là nguồn động lực để cô thực hiện nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng.

Đêm chung kết cuộc thi thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách mời nổi tiếng trong và ngoài nước như ca sĩ Thanh Thảo, ông trùm chân dài Khắc Tiệp,  Á hậu Việt Nam Minh Thư, Hoa hậu Toàn cầu Tường Vy….

jenny-4

Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng

jenny-5

Hoa hậu Thân thiện Jenny Trần và ông trùm chân dài Khắc Tiệp

jenny-6

Make up artis Hương Nguyễn là người đồng hành cùng Hoa hậu Thân thiện Jenny Trần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

#baohoahaudoanhnhan