Jun Vũ bị nhầm là Hoa khôi báo chí “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccine vì 1 lý do, phải lên tiếng sau khi bị “khủng bố”

Jun Vũ đã phải đính chính trên trang cá nhân của mình để tránh hiểu lầm.

Ngày 19/7, tài khoản V.P.A. đăng tải trên Facebook cá nhân, “khoe” được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer. Theo chia sẻ, ông ngoại đã giúp để cô gái này được tiêm vaccine khiến dân mạng nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi. Được biết, P.A đoạt ngôi vị cao nhất tại Press Beauty 2016 – cuộc thi nhan sắc thường niên của Học viện Báo chí.

Trong khi trên MXH vẫn đang nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, một sao Vbiz bị bị nhầm là V.P.A – Hoa khôi báo chí “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccin. Cụ thể, vì có tên gọi giống với cô gái này nên Jun Vũ bị dân mạng kéo vào Facebook cá nhân report, nữ diễn viên phải ngay lập tức có dòng trạng thái đính chính trên trang cá nhân của mình. Jun Vũ khẳng định cô không phải là P.A với câu chuyện nhờ ông ngoại mà được tiêm vaccin rầm rộ nhất hôm nay. Người đẹp đồng thời mong dân mạng không hiểu nhầm mà tấn công tài khoản MXH của cô.

Jun Vũ bị nhầm là Hoa khôi báo chí "nhờ ông ngoại" nên được tiêm vaccine vì 1 lý do, phải lên tiếng sau khi bị "khủng bố" - Ảnh 2.
Jun Vũ bị nhầm là Hoa khôi báo chí "nhờ ông ngoại" nên được tiêm vaccine vì 1 lý do, phải lên tiếng sau khi bị "khủng bố" - Ảnh 2.

Jun Vũ phải lên tiếng đính chính vì bị nhầm với Hoa khôi báo chí “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccin gây xôn xao MXH hôm nay

Jun Vũ bị nhầm là Hoa khôi báo chí nhờ ông ngoại nên được tiêm vaccine vì 1 lý do, phải lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 3.

Nguyên nhâm dẫn đến nhầm lẫn này là vì cả hai có tên giống nhau là P.A. Nhiều người không biết đã vào trang cá nhân, nhấn report tài khoản của Jun Vũ

Jun Vũ bị nhầm là Hoa khôi báo chí nhờ ông ngoại nên được tiêm vaccine vì 1 lý do, phải lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã phải lên tiếng đính chính để tránh phiền phức