KANEBO giới thiệu dòng sản phẩm mới đến với phái đẹp Việt.

Hãng mỹ phẩm có bề dày lịch sử lâu đời tại Nhật Bản Kanebo , ra mắt dòng sản phẩm mới cùng tên KANEBO thừa hưởng những thành tựu qua 80 năm kinh nghiệm và phát triển với triết lý mới: Mang tới vẻ đẹp rạng ngời và viên mãn, để bạn trải nghiệm cuộc đời mình như một tuyệt tác.

Năm 1887, Kanebo thành lập tại quận Kanegafuchi, thủ Tokyo, Nhật Bản với hoạt động ban đầu là sản xuất tơ sợi.  Tháng 9 năm 1936, Kanebo lần đầu tiên cho ra đời sản phẩm xà phòng chiết xuất từ tơ SAVON DE SOIE và kể từ đó liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và tạo được những tiếng vang và dấu ấn quan trọng trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản.

img_1s-5img_2s-1

Các sản phẩm của Kanebo có thành phần tự nhiên, kết hợp cùng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với làn da của phái đẹp toàn cầu trong suốt 129 năm qua.

Tháng 12 năm 2016,  Kanebo giới thiệu tại Việt Nam dòng sản phẩm KANEBO mới gồm bộ sản phẩm chăm sóc da (gồm 8 sản phẩm) và bộ trang điểm (gồm 16 sản phẩm). Các sản phẩm chăm sóc da dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu vào nhịp sinh học (nhịp ngày, tháng, năm và suốt cuộc đời), giúp phụ nữ có thể nhận ra sự thay đổi của làn da, tâm trạng để chăm sóc da đúng lúc nhất, nhằm mang lại một làn da căng tràn sức sống, rạng rỡ và săn chắc, khiến cho phái đẹp “Ngỡ ngàng với vẻ đẹp chưa từng được khám phá.”

Bộ sản phẩm chăm sóc da của KANEBO có thành phần hiệu quả cho mỗi sản phẩm chiết xuất từ bộ sưu tập thực vật toàn cầu cùng mùi hương  hoa trà Teatopia (được kết hợp từ hoa trà Nhật Bản và Trung Quốc) tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.  Trong đó, 3 sản phẩm tiêu biểu gồm:

Dòng sản phẩm chăm sóc da mới - kem dưỡng dành cho ngày và đêm.
Dòng sản phẩm chăm sóc da mới – kem dưỡng dành cho ngày và đêm.

Kanebo The First Serum, một tinh chất đặc biệt duy trì độ ẩm 3 cấp độ: Cung cấp độ ẩm, duy trì và lưu thông độ ẩm, hút ẩm và giúp các dưỡng chất chăm sóc sau đó đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Kanebo Fresh Day Cream – Kem dưỡng ban ngày cho vẻ đẹp tươi trẻ và Kanebo Night Lipid Wear – Kem dưỡng cho ban đêm.  Kanebo Fresh Day Cream có độ chống nắng SPF15/PA+++ với thành phần chiết xuất từ rễ cây Althaea, hoa cúc vàng cùng mùi hương của “Buổi sáng trong khu vườn yên tĩnh’’ cho một khởi đầu ngày mới đầy tươi trẻ. Trong khi đó, Night Lipid Wear với thành phần chiết xuất từ vỏ cam đắng, vị cam thảo và trà cỏ ngọt chăm sóc, phục hồi làn da của bạn sau suốt đêm dài sau một ngày làm việc căng thẳng. Mùi hương đêm huyền bí của Night Lipid Wear cũng yêu chiều cho bạn một giấc ngủ thanh nhàn, sâu sắc…

Hai sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm mỹ phẩm mới cũng mang tên thương hiệu KANEBO.
Hai sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm mỹ phẩm mới cũng mang tên thương hiệu KANEBO.

Cùng thông điệp “A Beauty that won’t fade through ages, won’t change no matter who sees”, Kanebo cũng giới thiệu bộ sản phẩm trang điểm gồm kem lót Kanebo Glow Primer, phấn nước Kanebo Full Radiance Foundation, phấn bột Kanebo Control Finish Powder, Son môi Kanebo Moisture Rouge, phấn mắt Kanebo Selection Colors Eyeshadow, Kẻ mắt chì và nước Kanebo Dual Eyeliner, chì mày Kanebo Pencil Eyebrow, phấn má Kanebo Varian Brosse.

Về Kanebo:

Hãng mỹ phẩm có bề dày lịch sử được thành lập từ năm 1887 tại Kanegafuchi, thủ phủ Tokyo.

img_4164s-1

Tháng 9 năm 1936, Kanebo lần đầu tiên cho ra đời sản phẩm xà phòng chiết xuất từ tơ SAVON DE SOIE và từ đó liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và tạo được những tiếng vang và dấu ấn quan trọng trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản.

Là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của Kanebo có thành phần tự nhiên, kết hợp cùng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ.

Kanebo không ngừng nghiên cứu, phát minh ra các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi, làn da khác nhau tại từng châu lục suốt 129 năm qua.

#baohoahaudoanhnhan