‘Kén Em’ lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào

Cận kề ngày lên đường, thiết kế Kén Em – Trang phục dân tộc của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 cuối cùng cũng được hé lộ.

Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng thể hiện bản thân tại cuộc thi Miss Universe 2020, khi hành trang của cô chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại lần này gần như đã hoàn chỉnh. Tất cả mọi khâu trang phục, phụ kiện, catwalk đều được người đẹp sinh năm 1995 chú trọng để tỏa sáng trong vòng 12 ngày.

Mới đây nhất, sau bao ngày chờ đợi, những hình ảnh đầu tiên của thiết kế “Kén Em” – Trang phục dân tộc chính thức của Khánh Vân cũng được hé lộ. Chỉ thông qua đoạn clip ngắn ngủi được fan sắc đẹp chia sẻ nhưng toàn bộ đường nét, kĩ thuật dựng khung đều bám sát “Kén Em” phiên bản gốc vô cùng tỉ mỉ.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 1

Lần đầu tiên một thiết kế áo dài truyền thống được đan bằng chất liệu sợi mang đi thi thố vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho Khánh Vân truyền tải tinh hoa văn hóa dân tộc Việt đến với bạn bè quốc tế. Bản thành phẩm của “Kén Em” cũng được ra lò trong điều kiện thời gian vô cùng gấp rút và đây cũng chính là khâu chuẩn bị cuối cùng của Khánh Vân cho chặng đường xuất ngoại lần này.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 2

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 3

Hầu hết, khán giả tỏ ra khá thích thú với thiết kế độc đáo này, vừa tôn lên được gương mặt đẹp của Khánh Vân vừa tôn lên được “Tuyệt tác đường cong” cho người mặc. Được biết, hình ảnh máy kéo sợi tơ ở phần khung phía sau sẽ có hiệu ứng chuyển động ngay cả lúc trình diễn.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 4

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 5

Việt Nam vẫn miệt mài đi tìm kiếm một thành tích ấn tượng tại Miss Universe nói chung và giải thưởng Best National Costume nói  riêng. Các đối thủ nước bạn cũng vừa công bố những bộ quốc phục rất cầu kì và đầu tư công phu nhưng khán giả vẫn dành cho Khánh Vân cũng như “Kén Em” một sự yêu mến nhất định.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 6Trang phục dân tộc rất ấn tượng của đại diện Indonesia.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 7National Costume của đại diện Australia.

Mới đây, ban tổ chức cũng vừa công bố lần lượt các video giới thiệu bản thân của các thí sinh, phần profile của Khánh Vân gây ấn tượng khi cô nhắc lại câu chuyện từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục và học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 8

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 9

'Kén Em' lộ diện, fan khen National Costume của Khánh Vân tại Miss Universe không kém cạnh đối thủ nào Ảnh 10Hoa hậu Khánh Vân

Cùng với thông điệp nhân văn cao cả và bộ trang phục dân tộc ấn tượng, hi vọng Khánh Vân sẽ tự tin tỏa sáng và duy trì tốt thành tích mà đàn chị H’Hen Niê, Hoàng Thùy đã giành được trong 2 năm qua.

Nguồn: TCTTT