Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Hà Thu Trang sang Đài Loan trao vương miện cho người kế nhiệm

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Hà Thu Trang sang Đài Loan làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, chính thức khép lại nhiệm kỳ 1 năm của mình.

Xem thêm:

Hoa hậu Hà Thu Trang

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, trong một năm nhiệm kỳ hoa hậu, Hà Thu Trang đã chứng minh được bản lĩnh, tài năng của mình. Người đẹp không chỉ được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng mà còn được ngưỡng mộ bởi những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Một năm sau đăng quang, hoa hậu Hà Thu Trang tiếp tục khai trương thêm 1 spa làm đẹp lớn tại Sài Gòn, hệ thống Trang spa của cô ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu trong cả nước, thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước tới trải nghiệm dịch vụ.

Với vai trò của một hoa hậu doanh nhân, hình ảnh của Hà Thu Trang gắn liền với những chuyến thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, cô đã chứng minh được bản thân mình là một bông hoa đẹp hội tụ đủ hương và sắc và nỗ lực lan tỏa những thông điệp yêu thương đến với cộng đồng, xã hội.

Trước thềm của một mùa giải mới, trong khoảnh khắc sắp sửa kết thúc nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Hà Thu Trang có quyền tự hào về những nỗ lực và thành tựu mà mình đạt được.

Hiện tại, người đẹp đang chuẩn bị để bay sang Đài Loan để tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 diễn ra vào ngày 13/01/2019 tới đây.

Trên ghế nóng của chương trình lần này, hoa hậu Hà Thu Trang hi vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các thí sinh tự tin tỏa sáng trong các phần thi. Là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, hoa hậu Hà Thu Trang cũng sẽ mang tới cho các thí sinh những kiến thức bổ ích để giữ gìn nhan sắc luôn tươi trẻ, rạng rỡ.

Người đẹp cũng không quên nhắn nhủ tới các thí sinh lời chúc thành công, tự tin để khẳng định bản thân mình, chúc cho ban tổ chức cuộc thi lại có một mùa giải thành công.