KFC ra mắt món ăn mới – Gà Okonomi Vảy Cá Ngừ

Nếu đã quá quen thuộc với những món gà truyền thống của KFC như gà giòn cay, gà quay tiêu… Thì nay chúng ta có thêm một sự lựa chọn nữa – Gà Okonomi Vảy Cá Ngừ. Món ăn vừa được KFC ra mắt vào dịp cuối năm 2017.

Xem thêm:

Được lấy ý tưởng từ nền ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Sự kết hợp độc đáo giữa Gà Giòn Cay KFC ngon trứ danh với lớp sốt Teriyaki đậm vị và sốt Mayonnaise thơm béo cùng lớp vảy Cá Ngừ bào tạo nên một hương vị độc đáo, đậm đà phong cách Nhật Bản có một không hai.

Thoạt nhìn, món gà này trông rất khác lạ với những món gà trước đó của KFC, lớp vảy cá ngừ phủ trên miếng gà sẽ đập vào mắt người ăn như một hình thức trang trí mới mẻ, bắt mắt. Khi ăn, vị giòn tan của da gà sẽ hòa quyện vào vị tanh nồng của biển, cùng với 2 loại sốt đặc trưng của món ăn là Teriyaki đậm vị và Mayonnaise béo ngậy quen thuộc sẽ làm món ăn thu hút bội phần. Bạn cũng đừng sợ vị tanh của cá vì KFC đã khéo léo kết hợp vị gừng để cân bằng độ tanh của hải sản trong món ăn này!

Bánh tart trứng cũng là món bánh được rất nhiều người yêu thích của thương hiệu KFC.

Ai là fan KFC thì nhanh chân đi thử luôn nhé, có lẽ khi đã ngấy với các vị bơ, phô mai béo ngậy, thì mùi tanh vị biển sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của món gà rán trong mùa Tết này.

Kop

#baohoahaudoanhnhan