Khả Ngân bất ngờ khi được nhận vai ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt

Khả Ngân thay thế Nhã Phương nhận vai chính trong bộ phim Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc, bên cạnh Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi.

Xem thêm:

Theo thông tin do nhà sản xuất đưa ra, Khả Ngân sẽ vào vai nữ chính, ứng với nhân vật Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đóng trong bản gốc. Nhân vật của Khả Ngân tên Hoài Phương, bác sĩ chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời là một phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống. Hoài Phương bề ngoài tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong lại là một trái tim ấm áp.

Dàn diễn viên chính của ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt.

Chia sẻ về vai diễn này, Khả Ngân cho biết: “Khi được nhận vai, tôi cảm thấy bất ngờ giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến”. Đối với cô, đây là một thử thách lớn vì vai diễn đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật. Cô cảm thấy rất hồi hộp khi bắt tay vào thực hiện dự án này. Nữ diễn viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về sức khỏe lẫn tinh thần để sẵn sàng cho mọi thử thách sắp tới.

“Sau khi đọc kịch bản, tôi thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc. Đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ. Tôi rất háo hức khi tham gia dự án này và hy vọng khán giả sẽ cởi mở đón nhận bộ phim. Tôi chưa xem bản gốc và cho rằng đó là điều may mắn vì mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính. Tôi sẽ cố gắng để thể hiện hình ảnh của người bác sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu mến hơn nhân vật này”, Khả Ngân nói.

Tạo hình của Khả Ngân trong vai bác sĩ Hoài Phương, ứng với vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong bản gốc.

Cách đây gần 1 tháng, có thông tin nữ diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là Nhã Phương. Theo một nguồn tin, Nhã Phương cùng tham gia casting vai chính với Khả Ngân và một diễn viên khác. Nhã Phương đã chụp hình poster phim cùng với Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ nhà sản xuất chụp thêm một số hình poster với các diễn viên khác tham gia casting. Trong quá trình làm việc và thương thảo, phía Nhã Phương và nhà sản xuất đã không thể đi đến thống nhất.

Song Luân đóng cặp với Khả Ngân.

Vai nam chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do Song Luân thủ vai. Khi được Việt hóa, nhân vật này có tên Duy Kiên thay vì Yoo Shi Jin như phiên bản gốc. Trong phim, đại úy Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kỹ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ mọi người dân đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ, Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. “Để chuẩn bị cho việc ghi hình, tôi phải học thêm 2 ngoại ngữ khác. Tôi đầu tư hết thời gian để tập trung cho bộ phim. Ngoài học kịch bản, tôi còn tập thoại, tập thể dục, thể hình, tập với cascadeur, tập thể lực để đáp ứng yêu cầu khi làm việc”, Song Luân chia sẻ về sự chuẩn bị cho vai diễn.

Cặp đôi còn lại là trung uý Minh Ngọc và thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc, ứng với vai trung úy Joon trong phiên bản gốc, là một người lính mạnh mẽ nhưng luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Cao Thái Hà cho biết cô vốn được đạo diễn Bửu Lộc casting cho vai Hoài Phương. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã năn nỉ đạo diễn cho casting vai trung úy Minh Ngọc. Cô cảm thấy rất thích thú khi được làm bác sĩ quân y trong phim này. Trong khi đó, Hữu Vi coi vai thượng sĩ Bảo Huy, ứng với vai Seo Dae Young trong bản gốc, như một cơ hội để thách thức giới hạn bản thân. Hữu Vi sẽ có nhiều cảnh chiến đấu, gặp hiểm nguy trong phim này.

Phim này được Việt hóa từ series truyền hình đình đám của Hàn Quốc mang tên Hậu duệ mặt trời. Nội dung chính của phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa quân nhân và bác sĩ, nhưng lồng ghép nhiều giá trị nhân văn, đề cao tình người. Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do đạo diễn Bửu Lộc thực hiện, dự kiến được chiếu vào tháng 8/2018.

Theo Chi Anh/ngoisao.net