Khả Trang, Thị Thành nền nã với trang phục phật tử tại Tà Áo Việt ”Đăng” 2018

Tối ngày 17/8 tại Trung tâm hội nghị Diamond Place Phú Nhuận đã diễn ra đêm hội thời trang Tà Áo Việt với chủ đề ”Đăng”, chương trình ca nhạc thời trang, đấu giá từ thiện đặc sắc thường niên vào mùa Vu Lan do công ty Gia Minh Media phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức thực hiện.

Với mỗi chương trình Tà Áo Việt, ban tổ chức luôn mang đến cho khán giả những giây phút mãn nhãn với những bộ sưu tập mới nhất, những dấu ấn thời trang hiện đại, đặc sắc và ấn tượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Chương trình Tà Áo Việt năm nay quy tụ sự tham gia của các nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam: NTK Việt Hùng, NTK Nhật Dũng, Áo dài Dorri của NTK Tạ Linh Nhân, NTK Nguyễn Dũng, NTK Đinh Bách Đạt, NTK Đức Minh và sự đồng hành của Thời trang phật tử Thiện Phát.

Bộ áo dài của NTK Nhật Dũng do siêu mẫu Khả Trang và Nam vương Cao Xuân tài trình diễn

Chương trình đã tổ chức đấu giá những chiếc áo dài đặc sắc của các nhà thiết kế tài hoa để góp vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo dịp Vu Lan năm nay. Với tổng số tiền đấu giá  thành công là 105 triệu đồng, trong đó áo dài của NTK Tạ Linh Nhân (Dorii) 45tr, NTK Nhật Dũng 20tr, NTK Đức Minh 20tr lần lượt do người mẫu Yến Linh, Hoa hậu Toàn năng Châu Á Paris Vũ, và Á hậu Phạm Hoàng Yến ủng hộ>

Xem một số hình ảnh đẹp của đêm diễn:

Á hậu Nguyễn Thị Thành trong một thiết kế dành cho phật tử của Thời trang phật tử Thiện Phát
Siêu mẫu Khả Trang

Với số tiền quyên được của đêm diễn, BTC sẽ trích quỹ đi thăm diễn viên Mai Phương đang nằm điều trị tại Bệnh viện 175 trong tuần sau. Và mua quà, bánh trung thu, lồng đèn tặng trẻ em nghèo vào dịp trung thu sắp tới.

Thảo Trần

#baohoahaudoanhnhan