Khắc Việt công khai “vợ tương lai”, úp mở về “ngày cưới”

Để chinh phục được cô gái này, “đại ca” Khắc Việt kết hợp với đám đàn em của mình đã dùng rất nhiều chiêu trò và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô giáo xinh đẹp cũng như gia đình cô nàng.

Xem thêm:

Vừa qua, nam ca sĩ Khắc Việt đã tổ chức buổi giới thiệu MV mới mang tên Ngày cưới. Đến chúc mừng anh, ngoài những bạn thân thiết và các thành viên trong fanclub còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

1

Khắc Việt lịch lãm, sang trọng trong bộ vest ca-rô nhã nhặn.

3

“Cô dâu” của Khắc Việt trong MV lần này – hot girl Milan.

45

Milan xinh đẹp, quyến rũ trong bộ váy xoè trắng tinh khôi.

6

Siêu mẫu Thu Hằng

7

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

8

Các thành viên trong team Khắc Hưng: Anh Duy – Huyền Sambi

9

Trà Ngọc Hằng

10

Song Luân

Ngày cưới là một sáng tác của Khắc Việt từ khá lâu. Ca khúc này được anh lần đầu thể hiện trong liveshow đầu tiên tổ chức tại Hà Nội năm 2014. Tuy nhiên, sau 2 năm “trình làng”, Khắc Việt mới quyết định thu âm và quay một MV để giới thiệu rộng rãi đến khán giả.

Trước thắc mắc của báo giới về lý do 2 năm sau lần “trình làng” đầu tiên mới chính thức giới thiệu ca khúc này tới khán giả, Khắc Việt tâm sự: “Lúc đó Việt cũng đang có một tình yêu đẹp. Ra mắt xong lại sợ cưới thật như MV thì chết. Mà số mình cứ cho ra bài nào là y rằng một thời gian ngắn sau mọi việc xảy ra với mình nó đều giống như thế nên đành phải để lại đến bây giờ. Vì giờ đang alone (độc thân” mà nên có muốn cưới cũng chẳng có đối tượng nào mà cưới được ấy chứ (cười)”.

11

Ca khúc Ngày cưới được giới thiệu lần này chính là “bản tình ca” đầu tiên của Khắc Việt.

Trong MV Ngày cưới, Khắc Việt hóa thân thành một đại ca giang hồ yêu một giáo viên dạy ngoại ngữ (do hot girl Mi Lan thủ vai). Để chinh phục được cô gái này, “đại ca” Khắc Việt kết hợp với đám đàn em của mình đã dùng rất nhiều chiêu trò và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô giáo xinh đẹp cũng như gia đình cô nàng. Và cuối cùng, đại ca giang hồ cũng có một hạnh phúc trọn vẹn bên người mình yêu thương.

1213

Về phần diễn viên Milan, cô nói rằng mình cảm thấy rất vui khi được làm việc chung với một ca sĩ hiền lành như Khắc Việt: “Trong MV anh ấy đóng đại ca giang hồ, dữ dằn thế thôi nhưng đại ca này ở bên ngoài dễ thương và hiền lắm. Ai gặp cũng mến hết”.

#baohoahaudoanhnhan