Khắc Việt lần đầu nói về tin đến tận nhà Khắc Tiệp gặp và giải quyết mâu thuẫn

Chia sẻ của Khắc Việt đã làm khán giả vô cùng bất ngờ vì anh có thái độ khác hoàn toàn những thông tin từng gây xôn xao dư luận.

Mới đây, Khắc Việt đã tham gia một chương trình với vai trò khách mời. Tại đây, nam ca sĩ đã nhận được câu hỏi rất thẳng thắn: “Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?”. Không cần suy nghĩ nhiều, Khắc Việt khẳng định đó là “đồn”. Giải thích về thông tin này, anh cho biết: “”Tôi chẳng bao giờ để bụng. Xong là xong lúc đấy, thích thì gặp mặt nhau nói chuyện cho xong luôn. Tại vì mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu, tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà”.

Khi nhận được câu hỏi từ Hương Giang: “Trong trường hợp đấy, người vợ đóng vai trò như thế nào? Có bao giờ khuyên can hay can ngăn anh chưa?”, Khắc Việt lập tức thừa nhận anh xoá status nói về Vũ Khắc Tiệp là vì vợ. “Vợ tôi đang mang bầu, khi người phụ nữ phải suy nghĩ điều tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Khi mình có gia đình rồi, có rất nhiều thứ phải sợ”, nam ca sĩ giãi bày.

Ca sĩ khắc việt, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Khắc Việt lần đầu lên tiếng về chuyện giải quyết mâu thuẫn cùng Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, hồi đầu tháng 6/2020, Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng bức xúc khi bị ẩn ý gọi là “đàn bà”, “ý thức không bằng con ruồi” và cho rằng Khắc Việt nên biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Giữa hàng loạt bàn tán trên mạng xã hội, ngay lập tức Khắc Việt đã có dòng trạng thái cực “gắt” trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay quân tử không làm chuyện sau lưng, anh luôn sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 gặp mặt trực tiếp để giải quyết.

Nguồn: ngoisao.vn