Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trong không gian lãng mạn như ngôn tình

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Hà Anh bất ngờ hé lộ hình ảnh Khắc Việt cầu hôn bạn gái. Kèm theo đó, anh viết: “Chúc mừng anh trai! Anh cầu hôn mà tim em đập thình thịch, nước mắt lưng tròng”. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Hà Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong đó, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước sự lãng mạn và ngọt ngào mà Khắc Việt dành cho nửa kia.

Đặc biệt chỉ ít lâu sau, Khắc Việt cũng đăng tải một số hình ảnh trong ngày đặc biệt này. “Cảm ơn mọi người đã thực hiện màn cầu hôn hơi lỗi của tớ ngày hôm này” – giọng ca “Yêu lại từ đầu” chia sẻ.

Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trong không gian lãng mạn như ngôn tình.
Cận cảnh nhẫn đính hôn
Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Được biết, bạn gái của Khắc Việt là Thạch Thảo – một DJ xinh đẹp tại Hà Nội. Không chỉ công khai người yêu vào giữa tháng 7/2017, nam ca sĩ còn khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm. Cặp đôi cũng đã lên danh sách khách mời bao gồm hàng loạt những tên tuổi đình đám như Tuấn Hưng, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, MC Phan Anh, Trung Quân Idol, Phạm Quỳnh Anh,…

Khắc Việt và vợ sắp cưới.