Khai trương spa và showroom mỹ phẩm Hồng Huệ tại thành phố Châu Đốc, An Giang.

Đam mê làm đẹp cho bản thân và mong muốn được làm đẹp cho những người xung quanh mình, Doanh nhân Hồng Huệ đã quyết định gắn với công việc kinh doanh dịch vụ spa và mỹ phẩm làm đẹp. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, vừa qua chị chính thức khai trương spa và showroom mỹ phẩm Hồng Huệ tại thành phố Châu Đốc, An Giang.
Ms Hồng Huệ ( thứ 4 từ trái qua) chụp hình kỉ niệm cùng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt và bạn bè, người thân
Từ trái qua phải ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc điều hành mỹ phẩm Lakia, anh Hữu Lộc ( chồng MS Hồng Huệ),  Ms Hồng Huệ và Tổng giám đốc mỹ phẩm Lakia – Trần Ngọc Trí

Có lẽ ai đã từng tiếp xúc với nữ doanh nhân Hồng Huệ đều nhận thấy ở con người chị sự thân thiện, chân chất, không màu mè nhưng rất chân thành. Cách nói chuyện của chị luôn rất gần gũi nhưng ẩn chứa sau nó là một người phụ nữ có khát vọng.

Thuộc tuýp người người phụ nữ tự tin, yêu cái đẹp và luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, chị Hồng Huệ dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe cũng như nhan sắc của mình. Chị tin tưởng cái đẹp sẽ mang tới cho người phụ nữ nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này.
Đại lý Thanh Tuyền ( Lòng Bình) và Ms Hồng Huệ

Sau quá trình sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp, Hồng Huệ đặc biệt ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm Lakia với hiêu quả làm đẹp tối ưu, nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Lakia ông Nguyễn Tuấn Kiệt và Tổng Nhà phân phối Kim Hân tới chúc mừng Ms Hồng Huệ trong sự kiện khai trương

Mong muốn gây dựng một địa chỉ spa làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ tại thành phố Châu Đốc, An Giang, Hồng Huệ đã dành thời gian học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng làm đẹp và tìm hiểu về nhu cầu của chị em phụ nữ. Thời điểm chín muồi, Hồng Huệ đã chính thức khai trương spa và showroom làm đẹp để phục vụ khách hàng.

Buổi khai trương được diễn ra long trọng và chu đáo. Chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong khu vực.
Tổng giám đốc Mỹ phẩm Lakia Trần Ngọc Trí cũng có mặt tại sự kiện này

Nhân dịp mừng khai trương, Spa và showroom Hồng Huệ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi làm đẹp cho khách hàng.

Với niềm đam mê và những nỗ lực theo đuổi sứ mệnh của mình cùng chúc cho chị Hồng Huệ và đơn vị của mình gặp hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.
 #baohoahaudoanhnhan