Khán giả ngỡ ngàng với siêu mẫu Trần Duy Phong trên sân cỏ

Bất ngờ xuất hiện trên sân phủi Hà Nội, người mẫu Trần Duy Phong khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi trên sân cỏ anh cũng là một “soái ca” với kỹ thuật dẫn bóng điêu luyện.

Trần Duy Phong không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu chuyên nghiệp. Sự thể hiện ấn tượng tại cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam” lại càng giúp nam người mẫu khẳng định vị trí trên sàn diễn thời trang.

Khán giả yêu mến Trần Duy Phong bởi diện mạo điển trai,  thần thái tự tin và những bước catwalk chắc chắn, tuy vậy không nhiều người biết nam người mẫu cũng là một fan hâm mộ với môn thể thao Vua.

Mới đây trên trang congdongphui.com đã đăng tải một bài viết về cuộc thi tìm kiếm Soái Ca Cộng đồng Phủi và điều bất ngờ chính là sự xuất hiện của Top Siêu Mẫu Việt Nam Trần Duy Phong. Từ đây cộng đồng mạng đã biết thêm nhiều bí mật về chàng mẫu đa tài này.

Được biết Trần Duy Phong hiện đang là thành viên của FC Lầy, một đội bóng thường xuyên sinh hoạt trong giới phủi Hà Nội. Trước đó tại TP Hồ Chí Minh Duy Phong cũng thường xuyên cùng các nghệ sĩ hàng đầu trong showbiz và các tuyển thủ quốc gia tham gia các trận đấu từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

Là một người mẫu trẻ song Duy Phong đã sớm khẳng định bản thân qua những thành công trên con đường nghệ thuật. Với sự đa năng và phong cách sống nhiệt huyết, luôn đầy năng lượng để thực hiện những dự định của bản thân, tin chắc tương lai của nam người mẫu sẽ còn tiến xa hơn nữa.