Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện

Khánh Ngân thẳng thắn lên tiếng trước nghi vấn đã bí mật sinh con cho đại gia.

Chiều qua (6/10), Hoa hậu Khánh Ngân lên đồ lộng lẫy, đeo vương miện xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Lâu lắm mới tái xuất showbiz, Khánh Ngân lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tại đây, nàng Hậu thẳng thắn chia sẻ về tin đồn đã sinh con cho đại gia sau hơn 1 năm ở ẩn.

Tại đây, Khánh Ngân phủ nhận tin đồn sinh con cho đại gia sau hơn 1 năm mất tích: “Những mỹ nhân trong showbiz khi một thời gian không xuất hiện, mọi người đều sẽ nói là người đó ở ẩn, sinh con cho đại gia. Nhưng khổ thân là tôi không thể kiếm được đại gia nào phù hợp để có thể sinh con được. Tôi vẫn đang đương nhiệm Hoa khôi Du lịch Việt Nam, với tôi trách nhiệm phải đặt lên hàng đầu. Tôi không thể bỏ trách nhiệm sang một bên để làm những việc riêng của mình. 

Thời gian trước mọi người cũng thấy tôi hơi mũm mĩm một chút, nhưng thật chất đó là do chế độ ăn uống. Còn bây giờ thì tôi đã trở lại và sẽ phải giữ dáng nhiều hơn chứ không có gì cả. Rất nhiều người bạn của tôi cũng hỏi về vấn đề đó, nhưng tôi cảm thấy nó bình thường thôi vì đã có rất nhiều người bị đồn như vậy. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống với mẹ, vẫn độc thân và bao nhiêu năm vẫn như vậy“.

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 2.

Khánh Vân lâu lắm mới tái xuất showbiz, thu hút đông đảo sự chú ý

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 3.

Trước nghi vấn mang thai cho đại gia nên ở ẩn 1 năm, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 hoàn toàn phủ nhận. Cô cho biết mình có thời gian mũm mĩm, tăng cân là do chế độ ăn uống chứ không liên quan đến việc mang thai như đồn đoán

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 4.

“Tôi đang sống với mẹ, vẫn độc thân và bao nhiêu năm vẫn như vậy”, Khánh Ngân nói

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 5.

Xuất hiện tại sự kiện còn có Ngọc Loan The Face

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 6.

Á hậu biển Khánh Phương

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia sau 1 năm mất tích, tự tin đọ sắc với dàn mỹ nhân ở sự kiện - Ảnh 7.

Hoa hậu Ngọc Duyên

Ảnh: Sưu tầm