Khánh Ngân tặng nón là cho các thí sinh Miss Globe

Trong hoạt động giao lưu trao đổi quà giữa các thí sinh, Khánh Ngân đã dành tặng cho 61 thí sinh và ban tổ chức cuộc thi những chiếc nón lá được cô tự tay thu gói hành lý và mang 80 chiếc nón sang Albania.

Xem thêm:

Các thí sinh đã rất bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà đặc biệt này. Khánh Ngân cũng dành thời gian giới thiệu đến các người đẹp Miss Globe 2017 về công năng, điểm đặc biệt và quy trình để thực hiện một chiếc nón lá.

Khánh Ngân cùng đại diện đến từ Đức tạo dáng với nón lá Việt Nam.
Cùng với đại diện Colombia.

Đại diện Việt Nam tỏ ra thân thiện và gần gũi bên các thí sinh đến từ Colombia và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chia sẻ về lý do lựa chọn nón lá làm quà tặng dành cho các thí sinh Khánh Ngân cho biết: “Khánh Ngân mang chiếc nón lá đến với cuộc thi vì đây là một vật phẩm văn hóa rất quen thuộc đối với các du khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam, họ đều lựa chọn cho mình những chiếc nón là đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Khánh Ngân hi vọng với món quà nhỏ này mình có thể giới thiệu một số nét văn hóa của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè Quốc tế”.

Các thí sinh tỏ ra phấn khích với món quà đến từ Việt Nam.

Qua các phần thi phụ, Khánh Ngân đã lọt vào Top 8 chung cuộc phần thi tài năng khi trình diễn ca khúc My Vietnam, giải thưởng “Hoa hậu Tài năng” sẽ được trao vào đêm chung kết. Với khả năng nhảy múa, khiêu vũ của mình Khánh Ngân cũng đã xuất sắc giành cho mình giải thưởng “Disco Queen” trong phần thi “Đêm Disco”.

Hiện tại, các thí sinh đang bước vào phần luyện tập cho đêm chung kết sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày 4/11 (Theo giờ Việt Nam). Trong đêm chung kết các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Tuy là mùa giải đầu tiên tham dự nhưng đại diện Việt Nam – Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân được ban tổ chức đánh giá cao với kĩ năng trình diễn, khả năng giao tiếp. Khánh Ngân được kì vọng là nhân tố tỏa sáng bất ngờ tại cuộc thi năm nay.