Khánh Thi: “Không bận tâm chuyện chênh lệch tuổi khi yêu Phan Hiển”

“Tôi sống rất “phiêu”, khi đến với người này, tôi không bao giờ nghĩ tôi già hay tôi đã bao nhiêu tuổi” – Khánh Thi bộc bạch.

Xem thêm:

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi nên duyên vợ chồng từ thầy trò. Trải qua nhiều sóng gió họ vẫn chứng tỏ được tình yêu bền vững dành cho nhau.

a1a2

Khánh Thi cũng xác nhận, từ khi yêu Phan Hiển, cô không hề bận tâm về chuyện chênh lệch tuổi tác: “Từ khi bị báo chí biết, tôi mới biết thế nào là rào cản. Tôi sống rất “phiêu”, khi đến với người này, tôi không bao giờ nghĩ tôi già hay tôi đã bao nhiêu tuổi”.

a3a4

Hai bên gia đình cũng không ai phản đối mà chỉ đưa ra lời khuyên, Phan Hiển kể từ sau khi có Kubi thay đổi nhiều lắm, trở thành một người đàn ông lo lắng, chu toàn mọi thứ giúp tôi, anh ấy cũng đã từ bỏ những thú vui của thời trai trẻ để trở nên già dặn hơn. Ai nói Hiển nhỏ hơn tôi 12 tuổi chứ đôi lúc tôi thấy anh ấy còn “già” hơn tôi” – Khánh Thi hài hước chia sẻ.

a5a6

Hiện tại, cuộc sống của Khánh Thi khá viên mãn, cô có một gia đình nhỏ làm niềm an ủi, động viên trong cuộc sống, có một người chồng hết mực yêu thương, lo lắng từng chút và một Kubi lém lỉnh, đáng yêu.

a7a8

Công việc ở trung tâm dạy nhảy, làm giám khảo đã gần như chiếm hết thời gian của Khánh Thi, may mắn cô cũng được gia đình chồng hỗ trợ việc chăm sóc Kubi và bên gia đình chồng cũng thoáng nên “Kiện tướng dancesport” không phải làm dâu và tề gia nội trợ. Tuy nhiên là người biết điều nên thỉnh thoảng Khánh Thi vẫn vào bếp và làm vài món ngon thếch đãi gia đình.

a9a10

Với Khánh Thi thì giờ mọi áp lực đã qua, đây là lúc mà cô được sống trọn vẹn với công việc, tình yêu và gia đình của mình. “Thời gian quả là thuốc để chữa lành mọi vết thương” – cô nói.

a11a12

Sự chuyên nghiệp trong công việc và chỉn chu trong hình ảnh đã giúp cho Khánh Thi ngày càng được khán giả yêu mến hơn.

#baohoahaudoanhnhan