Khánh Tiên gây ngạc nhiên với vóc dáng thon gọn & sexy như hotgirl chỉ 2 tháng sau sinh

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, bỗng diễn viên – người mẫu ảnh Khánh Tiên xuất hiện trở lại và cô cho biết vừa mới sinh con được 2 tháng. Thì ra thời gian qua Khánh Tiên mang bầu và mập ú ra nên không đám xuất hiện, nhưng giờ thì nhiều người đang tỏ ra ngạc nhiên và thắc mắc tại sao cô lấy lại được vóc dáng thon gọn như xưa nhanh đến thế?

Xem thêm:

Sau 2 tháng sinh con, Khánh Tiên đã trở lại và tự làm mẫu cho sản phẩm của mình

Khánh Tiên cho biết: “Khi mang bầu em lên gần 13 ký, cảm thấy lo lắm và không biết sau khi sinh có lấy lại vóc dáng như lúc trước không. Sinh xong em cũng còn mập lắm nên không dám xuất hiện trước ống kính, chỉ dám tự chụp với con để làm kỷ niệm sau này. Biết sự lo lắng của em nên mẹ em đã dùng một loại trà thảo dược cho em uống. Mẹ nói đây là loại trà thảo dược gia truyền uống vào rất tốt cho sức khỏe, nhất là dùng để giảm cân rất tốt, vừa an toàn vừa hiệu quả. Phụ nữ sau sinh vài tuần chỉ cần uống trà này khỏi phải nằm than nằm lửa như hồi xưa và làm cho cơ thể mau chóng săn chắc, thon gọn nhu lúc chưa mang bầu vậy. Em nghe theo và uống gần 2 tháng nay, đúng là quá tuyệt vời vì số ký đã trở về như lúc chưa mang bầu và giờ thì em đã tự tin xuất hiện và trở lại với công việc của mình”.

Từng trải qua những lo lắng bất an và hiểu được tâm lý của người phụ nữ khi mang bầu, nên Khánh Tiên mới chợt nghĩ tại sao mình không chia sẻ bí quyết này cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh và nỗi lo lắng như mình. Thế là trong lúc nghỉ dưỡng sinh cô mới tìm hiểu thêm về loại trà đặc biệt này. Thì ra đây là loại trà được làm từ 9 loại thảo hoàn toàn thiên nhiên do bên ngoại cô tự chế theo bí quyết và kinh nghiệm gia truyền rồi sau này truyền lại cho bà ngoại và mẹ cô.

Tìm hiểu đến đây thì cô giám đốc kinh doanh quyền lực của hệ thống Công ty Hải Âu Việt đã nghĩ ngay trong đầu một kế hoạch sản xuất loại trà này, vừa để chia sẻ bí quyết giảm cân và cũng vừa để kinh doanh một sản phẩm mới cho công ty, đó là trà thảo mộc giảm cân theo công thức gia truyền của gia đình cô.

Sau nhiều đêm suy nghĩa, Khánh Tiên và chồng cô là Huỳnh Thanh Nhân – Tổng giám đốc Công ty Hải Âu Việt – đã tìm ra tên gọi cho sản phẩm mới này, đó là Trà Cửu Mộc Thiên (tức trà được làm từ 9 loại thảo mộc thiên nhiên).

Và sau khi sản xuất thành phẩm, chính “bà chủ” Khánh Tiên chứ không ai khác đã tự tin làm mẫu để quảng cáo cho sản phẩm Trà Cửu Mộc Thiên này.

Thành phần:
Trà thảo dược giảm cân Cửu Mộc Thiên được chiết xuất từ chín loại thảo mộc thiên nhiên như: Mướp đắng, Lá sen, Cam thảo, Vỏ chanh, Bí đao, Tinh bột nghệ, Hà thủ ô, Đan sâm, Sơn tra,
Được bào chế theo công thức gia truyền 100% thiên nhiên.

Công dụng:
Giúp hỗ trợ giảm cân, đánh tan lượng mở thừa, nhuận tràng, lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, thanh lọc và đào thải độc tố trong cơ thể.

Cơ chế:
Giúp hạn chế ăn tinh bột và các thực phẩm có nhiều dầu mỡ.
không gây mệt mỏi, chuyển hoá lượng mỡ thừa thành nước và CO2 đào thải ra khỏi cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:
* Liều dùng: liệu trình 15 ngày gồm 30 gói trà. Mỗi ngày dùng 2 gói, dùng trước khi ăn sáng và ăn tối 15 phút.

* Cách dùng: Lấy 1 cốc nước ấm 50ml, cho gói trà giảm cân vào khuấy đều cho trà hoà tan và dùng, uống thêm nước.
* Bổ sung nhiều rau và trái cây vào bữa ăn hằng ngày uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể.

Chống chỉ định:
Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú dưới 3 tháng tuổi.

#baohoahaudoanhnhan