Khánh Vân bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Hoa hậu Mỹ 2020

Nguyễn Trần Khánh Vân là thí sinh Miss Universe duy nhất có cơ hội “xuất hiện trên sân khấu” đêm Bán kết Hoa hậu Mỹ – Miss USA 2020 vừa diễn ra sáng 7/11 (giờ Việt Nam).

Giữa lúc cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang thu hút sự chú ý đặc biệt, 51 thí sinh dự thi Hoa hậu Mỹ – Miss USA 2020 đã trải qua đêm thi Bán kết vào tối 6/11 (giờ Mỹ), tức sáng 7/11 (giờ Việt Nam). Các thí sinh đã trải qua phần trình diễn bikini, trang phục dạ hội để ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc trong đêm Chung kết sắp tới. Cô gái đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ 2020 sẽ đại diện xứ cờ hoa dự thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2020.

Đáng chú ý là trong phần livestream đêm Bán kết Miss USA 2020, bất ngờ xuất hiện hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trong 1 clip ngắn. Cô chia sẻ bằng tiếng Việt: “Vân xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ đã ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh. Vân tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Khánh Vân bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Hoa hậu Mỹ 2020 - Ảnh 2.

Ở phần bình luận trên fanpage Miss USA, nhiều ý kiến khen Khánh Vân có phong thái trò chuyện tự nhiên, gần gũi và thân thiện

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ – Miss USA 2020 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những tổn thất nặng nề cho nước Mỹ. Công ty WME/IMG (đồng sở hữu 3 cuộc thi sắc đẹp: Miss USA, Miss Teen USA và Miss Universe) đã mời một số thí sinh Miss Universe 2020 thực hiện clip chia sẻ về đại dịch Covid-19, tuy nhiên chỉ có duy nhất clip của đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân được chọn trình chiếu trong đêm Bán kết Miss USA 2020. 

Đây được xem là một tín hiệu vui cho Khánh Vân trước cuộc thi Miss Universe 2020, bởi sẽ giúp cho đại diện Việt Nam thu hút được sự chú ý nhiều hơn của các fan quốc tế. Được biết, cũng do ảnh hưởng của Covid-19 nên chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã phải dời sang đầu năm 2021 sắp tới.

Nguồn: Vietnam Beauty Queen