Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực?

Người hâm mộ ra sức vote cho Khánh Vân nhưng chính đại diện Việt Nam cũng cần tăng thêm nhiều lần năng lượng để tự lực in-top 20, không phụ thuộc vận may ở vé vote.

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên ứng dụng của Miss Universe cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án One Body Village mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay. Thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đồng loạt được công bố để fan sắc đẹp theo dõi, đánh giá trọn vẹn chân dung, dự án cộng đồng tầm cỡ mà các “chiến binh” trưng trổ tại Miss Universe năm nay.

Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật với layout trang điểm đậm và mái tóc bồng bềnh thương hiệu. Đại diện Việt Nam giới thiệu ngắn về bản thân: Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ – những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục. Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái”.

Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 2
Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 3

Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn. Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: “Là chị cả của 40 em gái”, “Thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê”, “Thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh”.

Bên cạnh đó, cổng bình chọn giữa các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đã mở thông qua một ứng dụng. Mỹ nhân giành chiến thắng giải vote này sẽ nhận được chiếc vé bước thẳng vào vòng Semi-Finalist Miss Universe 2020 – nghĩa là Top 20 + 1. Fan Việt ngay lập tức kêu gọi bình chọn cho Khánh Vân đưa cô nàng lọt Top 3 ứng viên dẫn đầu bình chọn. Tuy nhiên, đại diện Philippines đang bỏ xa Khánh Vân với số vote cao ngất ngưởng – hơn 30.000 vote, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chỉ có số bình chọn trên dưới 1000.

Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 4
Mỹ nhân Philippines có số vote cao gấp 77 lần Khánh Vân.
Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 5
Khánh Vân đã vươn lên vị trí #2.

Cuộc chiến chẳng cân sức khi Miss Universe 2020 cho bình chọn qua ứng dụng khiến nhiều fan đưa ra quan điểm: Người hâm mộ cứ ra sức vote cho Khánh Vân nhưng chính đại diện Việt Nam cũng cần tăng thêm nhiều lần năng lượng để tự lực in-top 20, không phụ thuộc vận may ở vé vote.

Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 6
Khánh Vân bị mỹ nhân Philippines bỏ quá xa dù đã vươn lên #2 bình chọn: Nên in-top bằng thực lực? Ảnh 7

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 60 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 05 tới. Ngay từ bây giờ, không khí của thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc của các nước cùng lúc lộ diện cùng thông tin bầu chọn cho một thí sinh vào thẳng Top 21. Đêm chung kết Miss Universe 2020 ngày 16/05 (theo giờ Mỹ).

Nguồn: TCTTT