Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình ‘đại gia đình Hoàn vũ’ để tiếp thêm lửa tại Miss Universe

Khánh Vân đã chính thức bước vào ngôi nhà chung để sẵn sàng cho cuộc chiến chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Cô liên tục gây ấn tượng với những set đồ mang nhiều thông điệp.

Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức nhập cuộc vào ngôi nhà chung Miss Universe với tinh thần rất tự tin và phong độ ổn định. Đúng như sự kỳ vọng của khán giả nước nhà, đại diện Việt Nam quyết tâm tạo nên một Fashion Show mang tên Nguyễn Trần Khánh Vân tại cuộc chiến Hoàn vũ.

Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình 'đại gia đình Hoàn vũ' để tiếp thêm lửa tại Miss Universe Ảnh 1

Sau khi khiến fan quốc tế trầm trồ với bộ váy in triệu trái tim Việt Nam ở sân bay, mới đây Khánh Vân tiếp tục chơi lớn khi diện bộ trang phục in hình các chiến binh của đại gia đình Hoàn vũ. Chiếc áo màu đen với họa tiết 12 đàn chị như từng chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe như: Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê, Hoàng Thùy. 

Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình 'đại gia đình Hoàn vũ' để tiếp thêm lửa tại Miss Universe Ảnh 2

Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình 'đại gia đình Hoàn vũ' để tiếp thêm lửa tại Miss Universe Ảnh 3

Việc mặc lên chiếc áo này như tiếp thêm sức mạnh cho Khánh Vân để có thêm nguồn năng lượng tích cực nhất. Hành động này của người đẹp sinh năm 1995 ngay lập tức ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế cũng như khán giả tại quê nhà. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Việt có một đại diện dám mang ý tưởng này đi thi đấu.

Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình 'đại gia đình Hoàn vũ' để tiếp thêm lửa tại Miss Universe Ảnh 4

Khánh Vân chơi lớn với trang phục in hình 'đại gia đình Hoàn vũ' để tiếp thêm lửa tại Miss Universe Ảnh 5Hoa hậu Khánh Vân

Trước đó, H’Hen Niê từng động viên Khánh Vân rằng hãy gạt bỏ tất cả những áp lực để nạp cho mình một năng lượng tích cực để sẵn sàng cho cuộc chiến 12 ngày sắp tới. Khán giả không đặt nặng vấn đề chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ sẽ về với Việt Nam nhưng chúng ta có niềm tin Khánh Vân sẽ nối gót đàn chị Hoàng Thùy, H’Hen Niê để kiến tạo thêm thành tích mới cho nhan sắc Việt.