Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin showbiz Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ...

Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen mới, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 1Khác với concept chúc mừng sinh nhật của năm ngoái, sinh nhật tuổi 26 có nhiều ý nghĩa với Khánh Vân, đặc biệt là trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 2Vì vậy Khánh Vân chọn concept beauty-queen cho bộ ảnh mừng tuổi mới, thể hiện thông điệp về sự trưởng thành.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 3Cô tâm sự: “Hơn một năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vân cảm nhận mình thay đổi rất nhiều, từ quan điểm sống đến cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Những chuyến đi thiện nguyện, những chuyến công tác xa giúp Vân khám phá thêm vẻ đẹp Việt Nam và hiểu hơn về cuộc sống người dân.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 4Đó là lý do cô truyền tải năng lượng tích cực vào trong bộ ảnh này – vẻ đẹp của sự tự tin, năng động.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 5Khánh vân chia sẻ thêm, cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ còn 2 tháng nữa sẽ diễn ra, nên đây là thời điểm cô tập trung hết sức lực cho việc tập luyện và hoàn thiện những công tác chuẩn bị.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 6Nói về những áp lực, Khánh Vân cho biết cô rất thoải mái vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý, sẵn sàng cho Miss Universe 2020: “Ê kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, đồng hành với Vân, cùng với sự yêu thương, động viên của gia đình và khán giả, nên Vân càng phải bước vào cuộc thi với sự tự tin và thoải mái nhất”.
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 7
Khánh Vân diện váy cut-out khoe vòng một nóng bỏng trong bộ ảnh mừng sinh nhật - ảnh 8Quá trình tập luyện, chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe 2020 sẽ được truyền tải thông qua series ‘Road To Miss Universe’ dự kiến lên sóng vào trung tuần tháng 3/2021.
Nguồn: Tienphong.vn