Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh

Khánh Vân đốt cháy đêm bán kết Miss Universe 2020 với phần thi bikini cực kì xuất sắc.

Đêm bán kết Miss Universe 2020 đang được diễn ra tại Florida Mỹ vào lúc 06h00 theo giờ Việt Nam. Sau màn giới thiệu tên và quốc gia vô cùng hào sảng, 74 cô gái bước vào phần thi trang phục áo tắm vô cùng sôi động. Khánh Vân cùng các thí sinh được mặc những bộ bikini hút mắt cùng phần áo choàng bay bổng.

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân được xếp vào thí sinh trình diễn cuối cùng, mặc dù đi sau “quái vật” Venezuela nhưng Khánh Vân vẫn có một “khoảng trời ngôi sao” cực kì đẹp mắt. Người đẹp sinh năm 1995 tự tin phô diễn vóc dáng với số đo vàng  83 – 61 – 95 và tỏ ra không hề kém cạnh trước bất cứ một thí sinh nào.

Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 2
Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 3

Không hổ danh là Best Catwalk tại Miss Universe Vietnam 2019, Khánh Vân là một trong những thí sinh cảm nhạc rất tốt, ngay từ đầu đường băng, đại diện Việt Nam đã tạo nét cực kì ấn tượng. Hiểu rõ được sân khấu cô đang đứng chính là đại hội sắc đẹp tìm kiếm nữ hoàng sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm – Khánh Vân sải bước uyển chuyển và có những màn đánh hông khiến toàn bộ ống kính không thể bỏ qua.

Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 4
Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 5

Nếu như đàn chị H’Hen Niê gây sốt với màn tạo hit nhộng hóa bướm – Hoàng Thùy có kiểu catwalk Bamboo thì Khánh Vân đã tận hưởng hào quang trên sân khấu Miss Universe 2020 với kiểu xoay bạc hà lốc xoáy. Ở hàng ghế khán đài, những tiếng vỗ tay và sự hò reo không ngớt chính là bảo chứng cho sự thành công của Khánh Vân nói riêng và 73 cô gái còn lại trong phần thi áo tắm.

Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 6
Khánh Vân đốt cháy bán kết Miss Universe với body rực lửa: Catwalk thần sầu, pose dáng tạo hit siêu đỉnh Ảnh 7
Khánh Vân

Trên nền nhạc sôi động cùng hiệu ứng của ánh đèn sân khấu lung linh đã tạo nên một bữa tiệc nhan sắc mãn nhãn cho người hâm mộ. Khánh Vân đã không khiến fan tại quê nhà thất vọng trước hình ảnh của một cô gái có trái tim yêu thương, ấm áp đã can đảm thi thố trong điều kiện mùa dịch khó khăn.

Nguồn: TCTTT