Khánh Vân gây sốt biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe

Bộ váy màu hồng từng được Khánh Vân mặc tại đêm chung kết Miss Universe 2021 được cô biếu tấu với nhiều kiểu dáng thú vị.

Giữa tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tạm khép lại những chuỗi dự án, công tác thiện nguyện, Hoa hậu Khánh Vân dành thời gian tận hưởng cuộc sống bản thân cũng như chăm sóc gia đình nhỏ bên cạnh bố mẹ của mình.

Thời gian này, cô liên tục “nhá hàng” những bộ ảnh được chụp tại gia dưới ống kính của bố ruột. Hai bố con tỏ ra rất ăn khớp trong việc cho ra nhiều concept ý nghĩa khiến fan thích thú. Mới đây nhất, Top 21 Miss Universe 2021 vừa biến tấu nhiều kiểu dáng khác nhau trong cùng một chiếc váy.

Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 1
Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 2

Bộ váy màu hồng đơn sắc họa tiết chấm bi tưởng chừng như đơn giả nhưng lại trở nên thời thượng dưới tài năng mix đồ khéo léo của giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Nhiều fan sắc đẹp dễ dàng nhận ra đây chính là bộ váy được Khánh Vân diện trong đêm chung kết Miss Universe 2020 tại Mỹ.

Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 3
Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 4

Hơn hết, đây cũng chính là set đồ mà Khánh Vân bước đi đầy tự hào, kiêu hãnh trong khoảnh khắc được xướng tên vào Top 21 chung cuộc. Hầu hết, mọi người cho rằng từ màu sắc đến kiểu dáng đều phù hợp với vóc dáng của người đẹp sinh năm 1995.

Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 5
Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 6

Sau 6 tháng chia tay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân biến tấu bộ váy này thành nhiều cách và có thể diện tại các sự kiện khác nhau. Cô dí dỏm chia sẻ: “Tiết kiệm mùa giãn các. Biến tấu chiếc đầm thành nhiều kiểu dáng cùng Vân”. Với phương châm này, Khánh Vân xứng đáng danh hiệu “Miss tiết kiệm” trong mùa dịch.

Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 7
Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 8

Việc tận dụng một bộ trang phục để mix cùng với nhiều kiểu dáng khác nhau không phải là điều hiếm gặp đối với các hoa hậu, á hậu Việt trong showbiz, nhưng có lẽ chưa một mỹ nhân nào tài tình biến tấu vô số cách diện thú vị như hoa hậu Khánh Vân.

Khánh Vân biến hoá bộ váy phong thủy đưa cô vào Top 21 Miss Universe với 1001 style đẹp xỉu Ảnh 9

Càng ngắm nhìn những bộ trang phục này, khán giả Việt càng bồi hồi nhớ lại giấy phút cái tên Việt Nam được xướng tên vào Top 21 Miss Universe.

Nguồn: TCTTT