Khánh Vân khoe body hot 100°C, fan quốc tế lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt

Trong hành trình tại Miss Universe, Khánh Vân tiếp tục chinh phục khán giả cùng chiếc váy vàng cực kỳ táo bạo.

Mới đây, Khánh Vân tiếp tục khiến các fan sắc đẹp vỡ oà với visual đỉnh cao khi xuất hiện tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Tiếp từ với series váy áo hoành tráng, lần này người đẹp khoe body “gắt” với bộ cánh cắt xẻ, ôm sát body căng mẩy của NTK Lê Thanh Hoà.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 1Nếu đã có sắc đỏ trong bộ vest khi quá cảnh tại Nhật thì lần này Khánh Vân tạo thành lá cờ Việt Nam hoàn chỉnh cùng sắc vàng rực rỡ.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 2Người đẹp tự tay làm tóc, trang điểm, tạo thành vẻ ngoài đúng chuẩn beauty queen.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 3Bộ cánh có các đường cắt xẻ, quấn vải khá táo bạo, nếu hình thể không thật sự chuẩn chỉnh khó mà mặc đẹp được.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 4Sau khi bị ốm đi một chút do chuyến bay dài hơi, đến thời điểm này, Khánh Vân đã nhanh chóng lấy lại được năng lượng tích cực.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 5Bộ cánh không chỉ “cắt trên” mà còn “xẻ dưới”, khoe trọn vẹn những điểm mạnh hình thể.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 6Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng mặc bộ cánh này.

Khánh Vân khoe body hot 100 độ C, fan lóa mắt vì chiếc váy cắt xẻ cực gắt Ảnh 7Cô khiến fan mãn nhãn với vẻ đẹp bốc lửa,
Nguồn: TCTTT