Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ lần 7

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng tham gia vận chuyển những chuyến xe 0 đồng đến với người dân TP.HCM

Sau 06 đợt thực hiện thành công, dự án“Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” đã vận động được gần 200 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ hàng ngàn trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly.

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 1
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 2
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 3

Nối tiếp những con số ấn tượng đó, chương trình tiếp tục thực hiện đợt 07. Tiếp tục đồng hành cùng dự án tâm huyết giữa mùa dịch vô cùng căng thẳng có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng. 

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 4

Tạm gác lại những bộ trang phục kiêu sa cầu kì thường thấy, khán giả đã thật sự ngưỡng mộ trước hành động hết mình của các cô gái đại gia đình Hoàn vũ. Kết quả, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 7 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân tổng cộng hơn 1500 phần quà (gồm 500 thùng mì, 500 chai nước tương, 5000 ký rau củ).

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 5
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 6
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 7

Ngày 12/08, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh và được phân chia thực phẩm thành các phần, đi trao cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, thành phố Thủ Đức.

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 8
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 9

Không ngại nắng gió, không quản đường xa. Tất cả mọi người đồng lòng chia sẻ thông điệp tích cực, với hi vọng xã hội sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường và thành phố sẽ trở nên nhộn nhịp như xưa. Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Đại diện Miss Universe Vietnam chia sẻ: “Chúng ta đang trải qua những ngày phòng chống dịch bệnh vô cùng căng thẳng, khó khăn vì vậy tôi cho rằng các hoạt động của dự án là rất thiết thực và cần thiết với tình hình chung. 

Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau đóng góp, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó đây đồng thời cũng là sứ mệnh và trách nhiệm mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hướng đến và thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua”.

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 10
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 11

Đây không phải là lần đầu tiên các “chị em” gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xông ra ra trận để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà fan từng thấy họ thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, công tác thiện nguyện.

Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 12
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 13
Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng lan tỏa yêu thương với dự án 'Chuyến xe thực phẩm 0 đồng' lần 7 Ảnh 14

Ngoài những chương trình thường niên như tặng quà tết cho người dân khó khăn, hỗ trợ học sinh nghèo, xây dựng và sửa chữa nhà tình thương, xây dựng dự án dân dụng hỗ trợ địa phương khó khăn, thời gian này còn đặc biệt có những hoạt động hướng tới hỗ trợ người dân trong mùa Covid-19, như: ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ mua vaccine tỉnh Long An, trao tặng quà hỗ trợ cho người khuyết tật bán vé số tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: TCTTT