Khánh Vân: ‘Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo’

Hoa hậu Khánh Vân hoà quyện cùng dải lụa, khoe nhan sắc trong bộ ảnh beauty mới.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh chân dung mới, lấy cảm hứng từ những dải lụa mỏng manh nhưng ẩn chứa bên trong là sự mạnh mẽ. Bộ ảnh được Khánh Vân thực hiện trong giai đoạn chạy nước rút chuẩn bị cho Miss Universe lần thứ 69, diễn ra tháng 5 tại Mỹ.

Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 1

Ở thời điểm này, Khánh Vân tập trung hoàn thiện các kỹ năng, cũng như hoàn tất mọi sự chuẩn bị, sẵn sàng cho Miss Universe. Với Khánh Vân, áp lực là có nhưng không vì thế mà cô bị tác động tâm lý.

Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 2
Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 3
Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 4

Chính kinh nghiệm nhiều năm hoạt động làng giải trí giúp Khánh Vân có bản lĩnh đối diện với những áp lực, đặc biệt là những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước. Tất cả những tâm tư, trăn trở này được Khánh Vân thể hiện qua bộ ảnh beauty mới – tạo dáng cùng những dải lụa.

Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 5
Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 6
Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 7

Lụa đã từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật. Nhưng Khánh Vân chọn khai thác theo một khía cạnh khác, từ tính chất của những tấm lụa, kết nối với tính cách của bản thân. Đằng sau vẻ mỏng manh, tưởng chừng như yếu đuối ấy chính là một cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 8
Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 9

Khánh Vân tập trung thể hiện bằng cảm xúc của đôi mắt, chuyển động chậm theo độ bay của dải lụa, hoà quyện vào nhau, tập trung truyền tải hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân – là một cô gái thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ.

Khánh Vân: 'Thi Miss Universe, hy vọng fan ủng hộ đại diện Việt Nam vì màu cờ sắc áo' Ảnh 10

Khánh Vân cho biết: “Đến ngày hôm nay, Vân không chỉ đại diện Vân đi thi, mà Vân đã dành điều này cố gắng rất nhiều để tự hào hô hai tiếng Việt Nam, mang sash Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Vân hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho không chỉ riêng Vân, mà còn là vì màu cờ sắc áo, vì những đại diện của Việt Nam”.

Nguồn: TCTTT