Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missosology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines

Mặc kệ Khánh Vân tỏa sáng xuất thần sau đêm bán kết nhưng Missosology nhất định không đánh giá cao Khánh Vân.

Ngay sau đêm bán kết vào 06h ngày 15/05, đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân đã tỏa sáng xuất thần tại các phần thi phụ làm chao đảo các bảng xếp hạng và liên tục được đặt cược cho một vị trí rất cao tại mùa giải năm nay.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 1

Tuy nhiên, theo kết quả dự đoán mới nhất của Missosology cũng là bảng Hot – Picks cuối cùng của mùa giải năm, BXH này vẫn khước từ Khánh Vân một cách khó hiểu. Rất nhiều fan sắc đẹp cho rằng, nếu cứ đà dự đoán sai lệch và có phần chủ quan như thế này vô tình khiến fan càng mất niềm tin về BXH uy tín này.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 2Missosology liên tục từ chối Khánh Vân một cách vô lý.

Thực tế, cũng sau đêm bán kết vừa kết thúc, khán giả dễ dàng nhận thấy không chỉ Khánh Vân mà còn rất nhiều ngựa chiến đã lội ngược dòng cực kì ngoạn mục như Colombia, Venezuela, Nepal cũng bị các chuyên gia của Missosology đá văng khỏi Top 10 một cách vô lý.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 3Ấn Độ tiếp tục được đặt cược cho ngôi vị Hoa hậu.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 4Á hậu 1 dành cho đại diện Peru.

So với tổng cộng 7 lần đưa ra nhận định chung, rõ ràng Top 5 mà Missosology dự đoán không có sự “xáo trộn” quá nhiều. Họ vẫn nhất quyết đặt cược Ấn Độ sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất (mặc dù đây cũng là một chiến binh rất tiềm năng) và liên tục đẩy đại diện Philippines lên Top 5.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 5Philippines rất ít lần bị Missosology đưa ra khỏi Top 5.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 6Đại diện Romania.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 7Đại diện Thái Lan.

Nếu theo dự đoán này tân hoa hậu sẽ thuộc về Ấn Độ, 4 cô gái còn lại lần lượt tranh nhau ngôi vị á hậu: Peru, Philippines, Romania, Thái Lan. Và đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân không có tên trong Top 21 và chỉ được xếp vào nhóm thí sinh có khả năng tạo nên nhiều bất ngờ cho đêm chung kết sắp tới.

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 8

Khánh Vân tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng Missososology vẫn không đánh giá cao: Quá thiên vị Philippines Ảnh 9Đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Nguồn: TCTTT