Khánh Vân trao “cái ôm” truyền năng lượng cho thí sinh “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Teaser tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” đã chính thức lên sóng với những phân cảnh đầy hấp dẫn: “Cái ôm” truyền năng lượng của Hoa hậu Khánh Vân, những giây phút loại trừ kịch tính, những giọt nước mắt và đặc biệt là chiếc “vé vàng”.

Sức nóng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa bao giờ hạ nhiệt. Cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam đã trở lại mạnh mẽ với chủ đề “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”. Từ khắp mọi miền đất nước, từ vòng sơ khảo khu vực miền Bắc và miền Nam, hàng trăm các thí sinh nổi bật đã hội tụ và sẵn sàng cho hành trình chinh phục chiến vương miện cao quý khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

Với chủ đề “Catch your chance (Casting)”, tập 1 của truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” đã chia sẻ hành trình của các thí sinh tại vòng thi Sơ khảo khu vực phía Nam, phía Bắc cũng như những khoảnh khắc đầu tiên khi đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022.

Mở đầu teaser, trước khi tham gia vào vòng casting và thể hiện bản thân trước ban giám khảo, các thí sinh đã được gặp gỡ Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân. Với vai trò Host, Hoa hậu Khánh Vân là người đồng hành cùng các thí sinh trong xuyên suốt hành trình tại “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”. Truyền động lực và dành những lời khuyên chân thành, Khánh Vân đã giúp các bạn thí sinh có tâm lý vững vàng trước khi thi. Trong teaser, khi thí sinh mang SBD 101 nhận được câu hỏi từ Giám khảo – Á hậu Hoàng My về việc bị xâm hại tình dục từ năm 3 tuổi, host Khánh Vân đã dành một “cái ôm” truyền động lực, tiếp thêm sự tự tin cho thí sinh mạnh dạn nói lên câu chuyện của chính mình.

Host Khánh Vân xuất hiện tại chương trình

Bất ngờ hơn, sự xuất hiện của hai chiếc “vé vàng” quyền lực đến từ hai vị Giám khảo: Cô Xuân Trang và Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Siêu mẫu Vũ Thu Phương ấn tượng với thí sinh bởi sự năng lượng và gửi gắm lời khuyên: “Em hãy truyền năng lượng tự tin này cho tất cả mọi người – những người đang còn nghi ngờ về bản thân mình, mỗi một người đều có quyền đẹp theo cách riêng của họ”.

Sau tấm “vé vàng” của Siêu mẫu Vũ Thu Phương thì đến Trưởng Ban giám khảo – Xuân Trang làm điều bất ngờ. Trưởng Ban Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hào hứng: “Khi em nói toát lên sự quyền lực mặc dù em rất bé, cô sẽ cho em một tấm vé vào thẳng”. Vũ Thu Phương và giám khảo Xuân Trang, ai sẽ là người trao vé vàng đầu tiên? Và liệu ai sẽ là thí sinh nhận được sự vé vàng từ hai vị Giám khảo quyền lực?

Trước đó, thí sinh Hoàng Như Mỹ (SBD: 320) đã có khoảnh khắc ấn tượng khi chia sẻ về câu chuyện “8 ngón tay” của mình. Là người đã từng tự ti và cố che giấu khiếm khuyết của mình nhưng khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, thí sinh này đã tự tin đối mặt với Ban giám khảo, khán giả để nói lên điều đó.

Dàn giám khảo của chương trình

Nổi bật với trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, thí sinh SBD 247 mạnh mẽ phát biểu: “Tôi có mặt ở đây để đại diện cho trí tuệ, con người và khát vọng của con người Việt Nam, Tôi đến đây để đại diện cho Vinawoman, mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và thước đo hình thể cho chính họ”.

Đặc biệt, một số thí sinh nhận được sự chú ý của truyền thông như Lê Thảo Nhi, Ngọc Châu, Hương Ly cũng xuất hiện trong teaser. Chia sẻ đầy mạnh mẽ, thí sinh Lê Thảo Nhi (SBD 311) cho biết bản thân đã cố gắng làm việc chăm chỉ trong suốt 3 năm qua, cô xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân và tự hào khi bản thân chính là một “rich-woman” ở độ tuổi 27. Màn thể hiện đầy bản lĩnh của các thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao.

Cuối teaser, Giám khảo Võ Hoàng Yến đưa ra thông báo loại thí sinh khỏi top 70. Đối diện với thử thách từ giám khảo Võ Hoàng Yến, thí sinh Ngọc Châu (SBD 314) cho biết sẽ chấp nhận và tôn trọng quyết định của ban giám khảo. Tiếp sau đó là loạt khoảnh khắc thí sinh Hương Ly, Lê Thảo Nhi bật khóc. Với những phân cảnh vừa hé lộ, tập 1 truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đang thu hút sự chú ý, quan tâm từ khán giả.

Tập 1 “Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022” lên sóng ngày 16/04/2022 lúc 20h15 trên kênh VTV9.

Nguồn: vov