Trang Chủ Hoa hậu & thời trang Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc...

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp.

Vừa qua, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp – 11nb.production. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính tính cách, con người của Khánh Vân, được thể hiện bằng màu sắc độc đáo và những pose dáng vô cùng ấn tượng.

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 0

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3

Sau gần 3 tháng đăng quang, hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020. Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh, người đẹp sinh năm 1995 cũng thử nghiệm thay đổi mặt hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020: trẻ trung, tươi mới, thời thượng nhưng vẫn chân thành, đáng yêu.

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 6

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 7

Bộ ảnh lần này của Hoa hậu Khánh Vân do 11nb.production lên ý tưởng và thực hiện, khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nữ quyền từ chính con người của Khánh Vân. Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng thừa nhận, mình có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng thật ra bên trong là một cô gái rất mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 8Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 9Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 10

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 11Điểm nhấn của bộ ảnh là những quệt sơn màu trong set ảnh swimwear trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế. Miss Universe là đấu trường sắc đẹp danh tiếng, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 12

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 13

Khánh Vân tung bộ ảnh đẳng cấp, không hổ danh giải Bạc Siêu mẫu kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 14

Nguồn: baomoi.com