Khép lại 2019 – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai xuất sắc lọt Top 20 Nhà Lãnh đạo Doanh Nghiệp giỏi – Thương hiệu Mạnh phát triển bền vững

Khép lại chặng đường 1 năm đầy nỗ lực, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nghiệp của mình vinh dự lọt top 20 Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu Mạnh, phát triển bền vững 2019.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2019. Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã chứng minh bản thân mình không chỉ là một bông hoa xinh đẹp, hương sắc mà còn là người đẹp bản lĩnh, thao lược trên thương trường.

Yêu cái đẹp, hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s của cô được hình thành dựa trên tình yêu và mong muốn mang tới sự tự tin về diện mạo cho khách hàng.

Xây dựng nền tảng doanh nghiệp với phương châm: “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đặc biệt chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Đó là lý do, mỹ phẩm Mavi’s đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, chăm sóc, phục hồi làn da hư tổn, nhạy cảm tối ưu nhất.

Không chỉ vậy, lựa chọn con đường kinh doanh hệ thống, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai là người dành nhiều tâm huyết cho từng thành viên của hệ thống mình. Đối với cô, nhân lực chính là yếu tố trọng yếu để làm nên giá trị của thương hiệu.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đặc biệt quan tâm đến hoạt động đào tạo nhân lực, phân cấp đào tạo, phát hiện và nâng cao năng lực của từng thành viên trong hệ thống.

Đến với mỹ phẩm Mavi’s mỗi người đều sẽ ngạc nhiên bởi chính những điều mà bản thân mình làm được.

Chiến lược quảng bá của mỹ phẩm Mavi’s không chỉ nhắm vào hoạt động quảng cáo, truyền thông, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đẩy mạnh việc làm thế nào để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Người đẹp thực hiện các kế hoạch đồng hành cùng làn da của khách hàng, trao giá trị tại chỗ, thăm khám, soi da miễn phí và tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc làn da phù hợp.

Một năm đi qua với nhiều thử thách, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một nhà lãnh đạo, tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s đã giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh số, phụng sự khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước.

Đó là lý do hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai xuất sắc đạt giải thưởng top 20 Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu Mạnh, phát triển bền vững 2019. Giải thưởng này chính là bàn đạp để hoa hậu và thương hiệu Mavi’s của mình sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT