Khó tin vẻ trẻ đẹp của mỹ nữ lấy nhiều chồng nhất showbiz miền Bắc

Dù đã ở tuổi tứ tuần, trải qua 4 lần hôn nhân và có 2 con gái lớn, Hoàng Yến vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá trẻ.

Cách đây không lâu, đám cưới lần 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến cùng ông xã kém 3 tuổi đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Không ít người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng vì dù đã 40 tuổi, trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, có 2 cô con gái xinh đẹp, Hoàng Yến vẫn khiến ngơ ngẩn vì nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hoàng Yến hạnh phúc bên hai con gái trong ngày tái hôn lần 4.

Ngoài đời, cô là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin, không có cảm giác sợ yêu hay e ngại bị dư luận dèm pha, đánh giá.

Trong khi đó, trên màn ảnh, nữ diễn viên lại chuyên trị những vai lẳng lơ, giật chồng. Đáng chú ý là những vai diễn trong phim Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Gái ngoan truyền kỳ,…

Hiện tại, con gái lớn của Hoàng Yến đã 22 tuổi, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được thần thái đầy cuốn hút ở tuổi tứ tuần.

Vẻ đẹp không tuổi của bà mẹ hai con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau đám cưới lần 4, Hoàng Yến cho biết, cô đang rất hạnh phúc với hiện tại của mình, vì chồng không chỉ yêu cô mà cũng rất yêu thương hai cô con gái nhỏ. Hai bên gia đình cũng ủng hộ mối quan hệ này.

Hoàng Yến chia sẻ về hạnh phúc mới của mình: “Bố mẹ người yêu tôi làm công chức nhà nước nhưng lại có tư tưởng rất thoáng. Ông xã tôi cũng nhiều lần tâm sự đối với anh ấy những điều quá khứ không có ý nghĩa gì. Trên thế giới này, người ta tìm được nhau đã khó. Có những người còn đến cuối đời mới tìm thấy nhau. Vì vậy hãy biết trân trọng”.