Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ra mắt CLB Phụ nữ Thế hệ mới – NGW Queen TP.HCM

Ngày 12/10/2017, tại Saigon Social Space đã diễn ra chương trình ra mắt Câu lạc bộ Phụ Nữ Thế hệ mới – NGW Queen TP.HCM do Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Pháp 2017 Đàm Hương Thủy sáng lập. Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự.

Hướng tới muc tiêu kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp hoặc tổ chức xã hội đến với nhau, cùng giao lưu, học hỏi và đón nhận những cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh cũng như mở rộng quan hệ trong nước, quốc tế. CLB NGW Queen mang tinh thần cốt lõi đó là đồng hành với các thành viên trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách có hiệu quả và tích cực, giúp các thành viên phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Với những ý nghĩa đó, CLB nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nữ doanh nhân trên toàn quốc.

Chương trình có sự tham dự của Á hậu Thái Ngân, Á hoàng Cao Thùy Trang, Ca sĩ – MC Trường Huy, Doanh nhân Trung Lê và các chị em hội viên.

Cũng trong sự kiện này, CLB tại TP.HCM đã giới thiệu Ban điều hành mới gồm chị Lê Hương – Chủ tịch CLB, Hoa hậu công sở Thảo Vy – Phó Chủ tịch CLB, chị Hoài Diễm và chị Thu Hường là các trưởng ban.

Chia sẻ với PV, chị  Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Ban điều hành CLB NGW Hà Nội cho biết Câu lạc bộ NGW ra đời nhằm hướng đến mục tiêu: “Làm chủ cuộc sống kết nối yêu thương”. Vì trong xã hội hiện đại, các chị em không chỉ giỏi việc nước mà còn dảm việc nhà, giỏi việc kinh doanh để tự chủ tài chính kinh tế mà còn biết xây dựng gia đình ấm êm, hạnh phúc. Tuy NGW mới thành lập được 2 tháng nhưng các chị em trong CLB hoạt động rất tích cực, một tháng gặp gỡ 3 lần để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc kinh doanh và cả những câu chuyện để giữ mái ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời, CLB còn mong muốn mang một nửa thế giới còn lại ra thế giới.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Ban điều hành CLB NGW Hà Nội

Tại buổi ra mắt, chị Lê Hương – Chủ tịch NGW Queen TP.HCM cho biết: “Tôi không nghĩ đảm nhiệm vai trò CLB vì tuổi đời rất nhỏ. Khi được chị Đàm Hương Thủy chia sẻ sứ mệnh CLB là người phụ nữ hế hệ mới phải làm chủ cuộc sống. Cho nên, với mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình vào CLB, hy vọng rằng mọi người cùng hỗ trợ để CLB ngày càng lớn mạnh hơn”.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy – Người sáng lập CLB

Hoa hậu công sở Thảo Vy – Phó chủ tịch CLB  xúc động cho biết: “Các chị em trong CLB đều là những người không quen biết nhau, nhưng khi vào chung một mái nhà thì sẽ cùng nắm tay nhau để cùng phát triển, đi đến những tầm cao mới.”

Chị Hoài Diễm – Một thành viên của CLB kể rằng: Cái duyên đến CLB là từ một người bạn giới thiệu. Chị cho biết bản thân chị là một người từ quê vào Thành phố Hồ Chí Minh đi học rồi đi làm công việc của một nhân viên hàng không, lâp gia đình và hỗ trợ ông xã kinh doanh. Sau đó, tự kinh doanh riêng và làm chủ. Khi được giới thiệu vào CLB, chị thấy được ý nghĩa cũng như tiêu chí hoạt động cảu CLB phù hợp với bản thân nói riêng và phụ nữ hiện đại ngày nay nói chung nên sẽ cùng các chị em hỗ trợ nhau kinh doanh và cùng đẹp. Chị lấy làm vinh dự khi được tín nhiệm đề cử trong ban điều hành của hội.”

Một số hình ảnh trong sự kiện:

#baohoahaudoanhnhan